Long Phụng Đấu – Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021

Long Phụng Đấu là tựa game nhập vai tiên hiệp đỉnh cao mà nhà phát hành VTC chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2021 Giới thiệu game
Long Phụng Đấu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Long Phụng Đấu

Long Phụng Đấu là tựa game nhập vai tiên hiệp đỉnh cao mà nhà phát hành VTC chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 4/2021.

“Tháng 4 là lời nói dối của em” là lời bài hát quen thuộc thường được sử dụng với hàm ý châm biếm trong cộng đồng. Nhưng với VTC Mobile tháng 4 không phải lời nói dối như ngày “Cá Tháng Tư” mà đây chính là tháng tâm điểm khi ông lớn này sẽ chính thức đem Long Phụng Đấu ra mắt cộng đồng game thủ mobile.

Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 0

Được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng tiên hiệp, Long Phụng Đấu đã chuẩn bị sẵn sàng vô số truyền thuyết cũng như âm mưu chờ đợi game thủ khám phá. Sở hữu đồ họa 8K với hiệu ứng hình ảnh và màu sắc tươi sáng dễ nhìn, Long Phụng Đấu – VTC Mobile không chỉ mở ra một thế giới huyền huyễn đẹp như mơ mà còn tối ưu cực tốt. Qua đó game thủ không cần phải sở hữu một chiếc Gaming Phone với cấu hình cực khủng, mà thậm chí những chiếc smartphone đời trước vẫn có thể trải nghiệm mượt mà tựa game tiên hiệp thú vị này.

Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 1
Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 2

Bước vào thế giới kỳ ảo của Long Phụng Đấu, game thủ sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi sơ ngộ với những thần thú trong truyền thuyết như Hỏa Long, Băng Phụng… Thậm chí game thủ còn có thể tự nuôi dưỡng và đào tạo tiên sủng của mình trở thành một thần thú mạnh mẽ trong tương lai.

Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 3

Điểm nhấn trong lối chơi của Long Phụng Đấu nằm ở chỗ game thủ phải liên tục tranh đấu để đoạt lấy phần thưởng mới có thể phát triển mạnh mẽ hơn về sau. Đặc biệt Long Phụng Đấu Mobile còn tạo điều kiện nhiều hơn với người chơi mới khi cứ săn boss thành công là đảm bảo nhận được trang bị xịn. Bên cạnh đó hệ thống giao thương tự do, giúp game thủ dễ dàng trao đổi càng khiến hệ sinh thái của game sinh động và đầy sức sống với cà “Whale” và game thủ hệ cày chay.

Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 4

Nhìn chung Long Phụng Đấu là một trong những trải nghiệm hấp dẫn nhất dành cho game thủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại, nhất là khi nhà phát triển đã tạo sẵn sân chơi cộng đồng để chờ ngày hội ngộ cùng đạo hữu game thủ Việt Nam.

Long Phụng Đấu - Game tiên hiệp đáng mong đợi nhất trong tháng 4/2021 5

Game thủ yêu thích tựa game tiên hiệp bom tấn tháng 4 này có thể theo dõi thêm thông tin và hóng ngày game ra mắt tại đây:

Fanpage : https://www.facebook.com/LongPhungDau.vn

Group : https://www.facebook.com/groups/longphungdauvtc

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Long Phụng Đấu

Long Phụng Đấu

▪ Đánh giá: 7.5 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Xem thêm thông tin về Long Phụng Đấu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt