Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu

Long Kỷ Nguyên gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu phong cách đồ họa châu Âu sang chảnh cùng lối chơi MMORPG kinh điển mà game thủ Việt ưa chuộng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Giới thiệu game
Long Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Kỷ Nguyên

Long Kỷ Nguyên của NPH VTC Mobile gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu phong cách đồ họa châu Âu sang chảnh cùng lối chơi MMORPG kinh điển mà game thủ Việt ưa chuộng.

Long Kỷ Nguyên Mobile mang đến 3 sự lựa chọn nhân vật độc đáo gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc và Thú Tộc, người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua một cốt truyện quen thuộc.

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 0

Từ đó dần mở ra các tính năng đậm chất nhập vai kinh điển của châu Á như Cánh, Thú Cưỡi, Tướng, Chiến Hồn,…và các hoạt động đặc sắc như chuỗi phó bản cày nguyên liệu, Boss cá nhân, Boss Thế Giới, Hộ Tống Mỹ Nhân,…

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 1

Bên cạnh tạo hình nhân vật sang chảnh, cool ngầu cùng tông màu tối mang màu sắc bí ẩn cuốn hút, người chơi còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng có tiết tấu nhanh, linh hoạt.

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 2

Đặc biệt mỗi class đều có khả năng hóa Chiến Binh Rồng với bộ chiêu thức mạnh mẽ, tuy nhiên thời gian hồi chiêu khá lâu nên người chơi cần cân nhắc kĩ lưỡng mỗi khi sử dụng để tạo hiệu quả tốt nhất.

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Kỷ Nguyên Mobile công bố ngày ra game

Ngoài ra tốc độ lên cấp trong game Long Kỷ Nguyên vừa phải, thời gian khai mở tính năng, hoạt động dễ kiểm soát, giúp người chơi có thể có thời gian nghiên cứu chuyên sâu nhằm phát triển theo hướng mà mình mong muốn.

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 4

Bên cạnh đó sản phẩm cũng đem đến rất nhiều hoạt động PK cho người chơi thỏa sức thể hiện bản thân. Không chỉ gói gọn trong những màn tranh Boss, Bang chiến trong server mà còn có thể giao lưu PK liên server với nhau.

Long Kỷ Nguyên là sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay châu Á và đồ họa châu Âu 5

Có thể nói, tuy không phải là một sản phẩm tạo nhiều sự đột phá nhưng chỉ riêng sự kết hợp ngẫu hứng đầy phá cách cũng đã tạo ra nét đặc biệt cho Long Kỷ Nguyên.

Trang chủ http://longkynguyen.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này