Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) sở hữu hệ thống gameplay quen thuộc nhưng đầy đủ các yếu tố đặc sắc đi kèm đồ họa 3D tự do xoay chuyển.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2020 Giới thiệu game
Long Kiếm Cửu Châu

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Kiếm Cửu Châu

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) sở hữu hệ thống gameplay quen thuộc nhưng đầy đủ các yếu tố đặc sắc đi kèm đồ họa 3D tự do xoay chuyển.

Long Kiếm Cửu Châu chính thức mở cửa thử nghiệm vào 10h sáng nay ngày 28/7/2020 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai tiên hiệp kinh điển.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 0

Dù không đặc biệt nổi trội như những tựa game mang danh xưng bom tấn nhưng Long Kiếm Cửu Châu Mobile vẫn có đầy đủ những gì nên có. Game có 3 sự lựa chọn môn phái là Dịch Kiếm, Khai Thiên và Phá Nguyệt đầy đủ 2 giới tính nam và nữ. Mỗi môn phái đều sở hữu bộ kĩ năng và thế mạnh riêng.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 1

Bên cạnh đó, đồ họa 3D cũng được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật, quái, Boss, tọa kỵ, thời trang,…đều mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo vừa quen nhưng cũng tạo được điểm nhấn riêng. Chưa kể đến các hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ với sức công phá hoành tráng đánh mạnh vào thị giác.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 2

Đặc biệt, hệ thống bản đồ có đủ 3 dạng địa hình dưới nước, mặt đất, trên không. Mỗi khung cảnh đều vô cùng sống động và chân thực ở từng chi tiết nhỏ như cành cây, ngọn cỏ, đám mây, đỉnh núi,…khắc họa tinh tế bằng những tông màu sáng rực rỡ đủ khiến người chơi chìm đắm hoặc khi cao hứng cũng dừng chân selfie lưu giữ từng khoảnh khắc.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt đã có thể tải Long Kiếm Cửu Châu Mobile về máy

Về gameplay, Long Kiếm Cửu Châu VGP cũng phát triển theo lối chơi nhập vai tiên hiệp truyền thống. Với lối chơi thiên về cày cuốc đơn giản lại hỗ trợ auto tận răng vô cùng tiện lợi cho người chơi thoải mái phát triển, bồi dưỡng sức mạnh.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 4

Tuy vậy nhưng không hề hời hợt, tất cả những nội dung hấp dẫn nhất mà các game nhập vai tiên hiệp sở hữu cũng không thiếu bất cứ thứ gì. Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến trải dài, người chơi không hề nghỉ tay chinh phục chuỗi phó bản nguyên liệu, boss cá nhân, boss thế giới,..Nhưng nhờ vậy giai đoạn đầu diễn ra vô cùng thuận lợi, lực chiến gia tăng đều đặn giúp bạn thuận tiện bước vào giai đoạn tiếp theo.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 5

Càng về sau, bầu không khí sẽ càng sôi động với hàng loạt tính năng tranh đấu đặc sắc và mới mẻ như Tỉ võ, Công thành chiến, cướp ngọc tỷ,…Hơn nữa, game không chỉ là những ngày cạnh tranh khốc liệt mà còn tạo điều kiện cho người chơi giao lưu, tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống kết hôn, sinh con vô cùng phong phú.

Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển 6

Khám phá Long Kiếm Cửu Châu càng sâu, người chơi sẽ càng tìm thấy được nhiều điều thú vị, tận hưởng đầy đủ những cung bậc cảm xúc mà mình muốn.

Trang chủ http://longkiem9c.vgplay.vn/
Tải game cho Android – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới