Long Bá 3Q Mobile – Phá vỡ truyền thống 3Q với những tướng độc nhất vô nhị

Long Bá 3Q Mobile sở hữu phong cách hội họa tinh tế cùng lối chơi đấu tướng màn hình dọc, xây dựng nên một thế giới quan Tam Quốc mới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Giới thiệu game
Long Bá 3Q

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Bá 3Q

Long Bá 3Q Mobile sở hữu phong cách hội họa tinh tế cùng lối chơi đấu tướng màn hình dọc, xây dựng nên một thế giới quan Tam Quốc mới.

Không giống những game cùng thể loại trước đây có cốt truyện truyền thống rập khuôn, tẻ nhạt, Long Bá 3Q Mobile chỉ lấy đề tài được ưa chuộng làm khung để xây dựng nên một thế giới Tam Quốc với hai thế lực Thần và Quỷ, mang đến những trải nghiệm 3Q chưa từng có.

Long Bá 3Q Mobile - Phá vỡ truyền thống 3Q với những tướng độc nhất vô nhị 0

Mạnh dạn phá vỡ truyền thống, Long Bá 3Q Mobile tạo ra những vị tướng độc nhất vô nhị: Quan Vũ dùng ma thuật, Gia Cát Lượng phẩy lốc xoáy,…Áp dụng phong cách nghệ thuật cổ điển một cách chân thực và sống động, người chơi được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu với hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, siêu ngầu. Dù thiết kế theo phong cách màn hình dọc 2D nhưng không làm mất đi sự dũng mãnh, hoành tráng đúng chất chiến trường Tam Quốc khốc liệt bậc nhất.

Long Bá 3Q Mobile - Phá vỡ truyền thống 3Q với những tướng độc nhất vô nhị 1

Long Bá 3Q Mobile sở hữu hệ thống chiến đấu rất dễ chơi cho phép người chơi khám phá đầy đủ những trải nghiệm chiến đấu đa dạng do các vị tướng khác nhau mang lại. Người chơi sẽ lên kế hoạch sắp xếp đội hình, bồi dưỡng sức mạnh các tướng,…để đương đầu với nhiều thử thách khác nhau.

Bên cạnh đó, game còn có đầy đủ các tính năng cần thiết như kết hợp trang bị, luyện linh hồn rồng, hệ thống cờ chiến,…để huấn luyện các tướng trên mọi phương diện, chiều sâu để đưa ra nhiều loại chiến thuật khác nhau, và lựa chọn kết hợp tướng tùy theo chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Protect The Realm – Game chiến thuật roguelike phong cách hoạt hình ấn tượng

Long Bá 3Q Mobile còn có vô số những hoạt động với đầy đủ phúc lợi. Những hoạt động hàng ngày luôn mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ, nhiều cơ hội để nhận được tài nguyên đa dạng, tướng và trang bị đều dễ dàng nằm trong tầm tay bạn. Ngoài ra những gói quà hàng ngày, sự kiện ngày lễ, phần thưởng quân đoàn, … sẽ làm gia tăng tài nguyên mà bạn kiếm được.

Long Bá 3Q Mobile - Phá vỡ truyền thống 3Q với những tướng độc nhất vô nhị 2

Với các hoạt động cộng đồng hoàn hảo, người chơi không chỉ có thể thành lập và tham gia liên minh, cùng nhau chiếm lãnh thổ và tấn công Boss liên minh mà còn được kết hảo hữu, tặng quà cho bạn bè hay cho họ mượn tướng mạnh nhất và giúp bạn bè vượt qua bất kể kẻ thù nào.

Long Bá 3Q Mobile - Phá vỡ truyền thống 3Q với những tướng độc nhất vô nhị 3

Long Bá 3Q Mobile cũng rất thuận tiện trong thao tác khi có thể sử dụng một tay vừa di chuyển vừa chiến đấu. Kể cả khi không online đội hình vẫn chiến đấu và thu về tài nguyên, không nhất thiết phải hoàn thành lặp đi lặp lại chuỗi nhiệm vụ hàng ngày mà vẫn cảm nhận được sự thú vị trong tựa game màn hình dọc này.

Trang chủ (TW): https://kingdoms.com.tw
Hóng game ra mắt tại Việt Nam: https://www.facebook.com/LB3QM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Long Bá 3Q

Long Bá 3Q

Xem thêm thông tin về Long Bá 3Q tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật