Lona – Game giải đố tương tác chính thức ra mắt sau gần 5 năm gọi vốn

Lona là tựa game nhập vai giải đố tương tác với đồ họa 2D hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng sau gần 5 năm gọi vốn trên Kickstarter.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2021 Giới thiệu game

Lona là tựa game nhập vai giải đố tương tác với đồ họa 2D hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng sau gần 5 năm gọi vốn trên Kickstarter.

Được phát triển và phát hành bởi Space Fox Studio, sau gần 5 năm kêu gọi vốn trên Kickstarter, Lona với tên gọi đầy đủ là Lona : Realm of Colors đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 9/7/2021 vừa qua. Với phong cách đồ họa 2D đơn giản cùng nghệ thuật phối màu phản ánh nội tâm độc đáo, Lona đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Indie ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lona - Game giải đố tương tác chính thức ra mắt sau gần 5 năm gọi vốn 0

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Lona, một nữ họa sĩ tài ba vô tình bị vướng vào những bế tắc chán chường và đang bị áp lực cuộc sống vật ngã. Công việc duy nhất khiến Lona cảm thấy thoải mái là vẽ, cô nàng đã vẽ rất nhiều và say đắm với chúng đến nỗi đắm chìm vào trong chính những bức vẽ của mình và rời xa thực tại. Qua đó mỗi màn chơi trong game đều là những mảnh kí ức trong cuộc sống của Lona. Game thủ sẽ phải giúp cô tìm kiếm sự bình yên cũng như tìm hiểu xem điều gì đã làm Lona trở nên chán nản như hiện tại.

Lona - Game giải đố tương tác chính thức ra mắt sau gần 5 năm gọi vốn 1
Lona - Game giải đố tương tác chính thức ra mắt sau gần 5 năm gọi vốn 2

Lối chơi của Lona chủ yếu xoay quanh giải đố tương tác, tuy nhiên những câu đố của game không thực sự thử thách cho lắm mà chỉ tập trung vào diễn tả trạng thái nội tâm nhân vật nhiều hơn. Cùng với việc thao tác phối màu hoàn hảo kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng, Lona càng dễ dàng đánh động trái tim game thủ qua nhiều cung bậc cảm xúc vô cùng đời thường.

Lona - Game giải đố tương tác chính thức ra mắt sau gần 5 năm gọi vốn 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Lona tại đây:

Trang chủ: https://lona-game.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp