LoL Esports Manager – Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile

LoL Esports Manager chính là tựa game quản lý thế thao điện tử độc đáo giúp game thủ hiện thực hóa ước mở trở thành HLV LPL của Riot Games.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Giới thiệu game

LoL Esports Manager chính là tựa game quản lý thế thao điện tử độc đáo giúp game thủ hiện thực hóa ước mở trở thành HLV LPL của Riot Games.

Bùng nổ trong khoảng 10 năm trở lại đây, Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng được công nhận là một bộ môn thi đấu thể thao điện tử chính thức với vô số giải đấu lớn trên khắp hành tinh. Nổi bật nhất trong các giải đấu chính là LPL, và mới đây nhà phát triển Riot Games đã nhá hàng LoL Esports Manager, một tựa game giả lập biến game thủ trở thành những HLV Online của giải đấu lớn nhất Trung Quốc, LPL.

LoL Esports Manager - Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile 0

Cụ thể thì những hình ảnh đầu tiên của LoL Esports Manager đã được Riot Games nhá hàng thông qua Stream của LPL. Qua đó thay vì nhập vai vào những tuyển thủ với khả năng gánh team biến ảo khôn lường như “Toàn Chức Cao Thủ” thì game thủ chỉ đơn thuần trở thành một người quản lý để tìm kiếm tài năng và hoàn thành bộ đội hình tuyển thủ Esports trong mơ của mình.

LoL Esports Manager - Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile 1

Nói đơn giản thì đây là một tựa game chiến lược và game thủ sẽ được hóa thân thành huấn luyện viên với nhiệm vụ quản lý và dẫn dắt một đội tuyển trong khuôn khổ LPL. Qua đó game thủ cần phải ra các quyết định chính xác trong lựa chọn chiến thuật, cấm và chọn trước trận đấu, cũng như theo dõi sát những trận đấu tập của tuyển thủ để xây dựng một đội hình mạnh nhất và nhắm đến chiếc cup vô địch thế giới. Đặc biệt game thủ có thể lựa chọn một trong hai chế độ game: chơi đơn hoặc chơi xếp hạng để cạnh tranh với bạn bè.

LoL Esports Manager - Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile 2

LoL Esports Manager được lên kế hoạch phát hành năm ngoái, sau khi công bố lần đầu tiên trong sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Và giờ đây tựa game này đã sẵn sàng để ra mắt thử nghiệm trong giai đoạn cuối năm 2021 trước khi ra mắt chính thức vào năm 2022. Tuy nhiên game sẽ thử nghiệm và ra mắt trước ở Trung Quốc vì cơ quan quản lý trò chơi điện tử của nước này đã sớm phê duyệt.

LoL Esports Manager - Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile 3
LoL Esports Manager - Hiện thực hóa ước mơ làm huấn luyện viên mobile 4

Game thủ nghĩ sao về tựa game quản lý tuyển thủ này? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái