LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn

LoL Champion Manager về cơ bản là một game quản lý thẻ bài “đa dụng” lấy hình ảnh và bản đồ LMHT làm nội dung khai thác chính.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Giới thiệu game

LoL Champion Manager về cơ bản là một game quản lý thẻ bài “đa dụng”. Các champ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được thể hiện dưới dạng các thẻ tướng kèm theo một chỉ số sức mạnh khác nhau. Để có thể giành lời thế trong một trận đấu việc kiểm soát chỉ số sức mạnh của từng thẻ tướng vô cùng quan trọng.

LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn 0

Cơ chế chiến đấu trong LoL Champion Manager không khác gì bản PC, khi vào trận đấu, game thủ sẽ tiến hành cấm/chọn như bình thường tuy nhiên giai đoạn cấm sẽ được thực hiện “auto”.  Game thủ sẽ được chọn các vị tướng theo từng vị trí như Top, Jung, Mid, Ad, Sp như thông thường.

LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn 1

LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn 2

Các lane sẽ “đấu đầu” với nhau theo từng lượt, dựa vào chỉ số sức mạnh trên thẻ bài, team nào cao hơn sẽ thắng ở lượt đấu đó. Cứ như thế tiếp tục đến các cặp của các lane khác. LoL Champion Manager còn có cơ chế combat và roam khá bài bản đồng thời việc kiểm soát rồng và dành lợi thế ở những pha giao tranh quanh mục tiêu lớn sẽ mang đến bạn nhiều lợi thế.

Và để nâng cấp sức mạnh của thẻ bài, bạn cần sưu tập các thẻ bài cùng loại khác. Việc làm này sẽ nâng sức tấn công riêng lẻ cũng như sức mạnh của cả team lên rất nhiều. Nếu như muốn trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì LoL Champion Manager là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn 3

LoL Champion Manager – Chơi Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách không thể đơn giản hơn 4

Tải game LoL Champion Manager cho Android –  IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu