Lokapala: Saga of the Six Realms – Game Moba dị đến từ Indonesia

Lokapala: Saga of the Six Realms là tựa game Moba thú vị được những nhà phát triển Indonesia đặt nhiều kỳ vọng khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2021 Giới thiệu game

Lokapala: Saga of the Six Realms là tựa game Moba thú vị được những nhà phát triển Indonesia đặt nhiều kỳ vọng khi ra mắt.

Được phát triển bởi Anantarupa Studios, Lokapala: Saga of the Six Realms chính là tựa game nhập vai chiến thuật (MOBA) đầy hứa hẹn dành cho game thủ Indonesia. Đặc biệt hơn Lokapala còn là tựa game quốc hồn của đảo quốc này khi sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ những truyền thuyết thần thoại dân gian để xây dựng nên lối chơi riêng của game.

Lokapala: Saga of the Six Realms - Game Moba dị đến từ Indonesia 0

Xét về chất lượng đồ họa thì Lokapala sở hữu phong cách đồ họa khá tương đồng với Liên Quân Mobile, nhờ đó gane khá thân thiện và dễ tiếp cận đến game thủ Đông Nam Á. Ngoài ra hiệu ứng kỹ năng và chiến đấu của nhân vật cũng được đánh giá khá cao.

Lokapala: Saga of the Six Realms - Game Moba dị đến từ Indonesia 1

Cốt truyện của Lokapala diễn ra khi thế giới đã đến hồi kết, đói khát, cuồng nộ, tham lam… ngập tràn trần thế. Tồn vong của nhân loại giờ đây nằm trong tay một nhóm người sở hữu quyền lực và kỹ năng vượt trội. Nhiệm vụ của game thủ chính là kết nối những nhân tố này lại và sử dụng sức mạnh đó để giành lấy chiến thắng, định đoạt số phận thế giới.

Lokapala: Saga of the Six Realms - Game Moba dị đến từ Indonesia 2

Bên cạnh đó lối chơi của game cũng vô cùng quen thuộc với bản đồ 3 cửa, hệ thống kỹ năng đơn giản và cửa hàng thông minh. Đặc biệt khác với Liên Quân hay Tốc Chiến, Lokapala có tới 3 kỹ năng bổ trợ nên game thủ có thêm lựa chọn để mở giao tranh gây đột biến nhưng cũng đồng thời phải tính toán thời gian hồi chiêu khó hơn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Lokapala: Saga of the Six Realms - Game Moba dị đến từ Indonesia 3

Nhìn chung Lokapala: Saga of the Six Realms có thể còn nhiều thiếu sót nếu so sánh với những ông lớn như Liên Quân hoặc Tốc Chiến. Nhưng chỉ nội việc những nhà phát triển Indonesia dám nghĩ dám làm và xây dựng nên một tựa game từ truyện thần thoại dân gian là đã quá đủ để game thủ ủng hộ cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa, bản sắc con người Indonesia rồi.

Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Android, game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: http://www.facebook.com/Lokapala.Anantarupa/

Tải game trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật