Lôi Đình Chi Nộ bất ngờ hé lộ lớp nhân vật mới

Lôi Đình Chi Nộ tiếp tục làm game thủ phát cuồng khi hé lộ thêm một bản big update cực đỉnh với tính năng hot nhất là lớp nhân vật mới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giới thiệu game
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Lôi Đình Chi Nộ

Sau khi khi mở tính năng Công Thành Chiến liên server – trận chiến ngàn người mê, Lôi Đình Chi Nộ tiếp tục làm game thủ phát cuồng khi hé lộ thêm một bản big update cực đỉnh với tính năng hot nhất là lớp nhân vật mới.

Theo chia sẻ từ fanpage Lôi Đình Chi Nộ, sắp tới đây, tựa game này sẽ tung ra một bản big update khủng. Điều quan trọng của bản big update này chính là game sẽ cập nhật thêm một lớp nhân vật mới, thuộc hệ vật lý bên cạnh 3 lớp nhân vật hiện có là Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Thông tin trên được đăng tải kèm theo một tấm ảnh cosplay cho nhân vật trên được thực hiện tại thị trường nước ngoài. Hầu hết game thủ đều nôn nao được tìm hiểu cũng như trải nghiệm lớp nhân vật mới này.

Lôi Đình Chi Nộ bất ngờ hé lộ lớp nhân vật mới 0Mới được hé lộ nhưng lớp nhân vật mới đã gây xôn xao cộng đồng game thủ Lôi Đình Chi Nộ

Xem qua hình ảnh được đăng tải cùng một số nguồn tin hành lang thì lớp nhân vật mới này sẽ thuộc hệ Xạ chiến, dùng vũ khí chính là Cung nên có thể tạm gọi là Cung Thủ. Tạo hình của Cung Thủ sẽ có nhiều sự tương đồng với Ảo Thần Ám Ảnh Lạp Thủ trong Lôi Đình Chi Nộ. Lớp nhân vật này có ưu điểm sát thương vật lý cao ở tầm xa, xuất chiêu nhanh, chớp nhoáng nhưng sinh lực sẽ kém hơn Kiếm sĩ. Sự xuất hiện của lớp nhân vật mới này sẽ tạo sự cân bằng giữa 3 lớp nhân vật hiện tại. Trong đó: Kiếm Sĩ là hệ vật lý – cận chiến, Pháp Sư hệ Pháp Thuật xạ chiến, Đạo Sĩ hệ Hỗ Trợ – xạ chiến. Lớp nhân vật mới sẽ thuộc hệ vật lý – xạ chiến.

Lôi Đình Chi Nộ bất ngờ hé lộ lớp nhân vật mới 1Cùng với Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ, lớp nhân vật mới sẽ trở thành bộ tứ quyền lực trong Lôi Đình Chi Nộ

Nhiều game thủ còn tiên đoán lớp nhân vật mới này sẽ được đặt tên là Cung Thủ. Một số khác cho rằng nên mang một cái tên khác hay hơn ví dụ như Ảo Vũ, Linh Thần, Thần Cung, Thần Tiễn… để tăng thêm sức hút cũng như toát lên được khí chất xuất thần của lớp nhân vật mới này. Với vai trò hoàn toàn mới, sự xuất hiện của lớp nhân vật này sẽ tạo thêm nhiều hứng khởi cho game thủ cũng như cục diện của các trận chiến trong Lôi Đình Chi Nộ.

Lôi Đình Chi Nộ bất ngờ hé lộ lớp nhân vật mới 2Cục diện Lôi Đình Chi Nộ sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của lớp nhân vật mới

Lớp nhân vật dùng cung (Archer hay Cung Thủ) luôn đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của các game nhập vai. Các tựa game như Thế Giới Hoàn Mỹ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Hiệp Khách Giang Hồ… đều sở hữu lớp nhân vật dùng cung được nhiều game thủ ưa thích và góp phần làm nên tên tuổi của các tựa game này. Thế nên nếu lớp nhân vật Cung Thủ sớm ra mắt, Lôi Đình Chi Nộ sẽ tiếp tục tạo nên 1 cú hích lớn trong làng game Việt đầu năm 2016 này.

Được biết bên cạnh lớp nhân vật sắp ra mắt, dự kiến Lôi Đình Chi Nộ còn cập nhật nhiều tính năng hot như trang bị mới Long Thần cùng nhiều sự kiện ưu đãi, quà tặng khủng nhân dịp mừng xuân Bính Thân 2016…v…v

Trang Chủ: https://loidinhchino.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt