Lối chơi hành động hấp dẫn trong Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto có tên gốc Tật Phong Hỏa Ảnh, là tựa game mobile online thuộc thể loại ARPG màn hình ngang do Trung Quốc sản xuất.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Naruto

Trước khi Dũng Sĩ Cuồng Phong hay Huyền Thoại Naruto trình làng game thủ Việt, hãy cùng 2Game khám phá phiên bản nước ngoài để xem tựa game này có gì đáng để trải nghiệm không nhé!

Dũng Sĩ Cuồng Phong có tên gốc Tật Phong Hỏa Ảnh, là tựa game mobile online thuộc thể loại ARPG màn hình ngang do Trung Quốc sản xuất. Ngoài đề tài dựa trên bộ Manga nổi tiếng Naurto, Dũng Sĩ Cuồng Phong tạo nên điểm nhấn khác biệt so với nhiều tựa game cùng đề tài bởi lối chơi hành động chiến đấu hấp dẫn, chứ không phải thẻ bài đánh theo lượt.

Lối chơi hành động hấp dẫn trong Huyền Thoại Naruto 0

Dũng Sĩ Cuồng Phong áp dụng lối đánh ARPG non-target màn hình ngang với phong cách chiến đấu có nhịp độ cao. Thao tác chiến đấu của game không quá phức tạp thiên về việc sử dụng các chuỗi combo để nhanh chóng dứt điểm kẻ thù. Game vẫn sử dụng các phím điều hướng hay kỹ năng khá quen thuộc, người chơi chỉ cần một chút thời gian ban đầu để làm quen.

Lối chơi hành động hấp dẫn trong Huyền Thoại Naruto 1

Trong phiên bản hiện tại, người chơi có thể lựa chọn một trong 03 lớp nhân vật gồm Naruto, Sasuke và Sakura với các bộ kỹ năng được mô phỏng giống trong truyện. Ngoài ra, game còn tích hợp hệ thống nhẫn giả đồng hành, trợ giúp đắc lực cho người chơi trong khi chiến đấu.

Lối chơi của Dũng Sĩ Cuồng Phong dù vẫn đi theo hình thức vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với bối cảnh phong phú đi kèm lối đánh tương đối đã tay. Game đưa người chơi đến với những trường đoạn một chọi số đông vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có nhiệm vụ duy nhất là sử dụng các đòn combo loại bỏ những kẻ thù cản bước.

Lối chơi hành động hấp dẫn trong Huyền Thoại Naruto 2

Ngoài lối chơi vượt ải theo cốt truyện, Dũng Sĩ Cuồng Phong cũng tích hợp rất nhiều tính năng của một game nhập vai như: hệ thống phát triển nhân vật gồm level, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các tính năng như cường hóa, tăng phẩm cấp… Tất cả sẽ giúp nhân vật gia tăng thêm các điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động sau này của trò chơi như khiêu chiến, săn Boss, đấu trường.

Lối chơi hành động hấp dẫn trong Huyền Thoại Naruto 3

Dũng Sĩ Cuồng Phong được xây dựng bằng đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn giữ được tông màu và phong cách thiết kế nhân vật của Naruto. Tất cả các chiêu thức trong game đều được mô phong chi tiết và khá chính xác của từng nhân vật và được tái hiện một các sống động. Điều này giúp game ghi điểm rất lớn trong mắt người chơi.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu