Loạn Thế Tam Quốc – Bí mật sức hút cực khủng đến từ Quốc Chiến 4K

Tính năng Quốc Chiến của Loạn Thế Tam Quốc mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoành tráng tưởng chừng chỉ có ở những tựa game PC.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giới thiệu game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Loạn Thế Tam Quốc

Tái hiện cuộc chiến Tam Long tranh bá hào hùng cùng phong cách PK máu lửa, tính năng Quốc Chiến của Loạn Thế Tam Quốc mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoành tráng tưởng chừng chỉ có ở những tựa game PC.

Tính năng không thể bỏ qua

Quốc Chiến – Cuộc phân tranh giữa những quốc gia đã trở thành tính năng vô cùng quen thuộc với game thủ Việt, khi xuất hiện ở vô vàn tựa game từ PC đến mobile. Và dù ở bất kì tựa game nào, đây cũng là cuộc chiến vô cùng khốc liệt nhưng cũng hoành tráng không kém, thu hút một số lượng lớn game thủ háo hức tham gia. Chiến trường rộng lớn, lối chơi máu lửa, hào hùng cùng hàng trăm anh hùng hội tụ,… chính là những yếu tố tạo nên sức hút không thể chối từ đến từ Quốc Chiến.

Loạn Thế Tam Quốc – Bí mật sức hút cực khủng đến từ Quốc Chiến 4K 0

Những nhà làm game mobile đang ngày càng nỗ lực mang đến những trải nghiệm PK đã tay ngay trong bàn tay game thủ. Nhưng tiếc thay, xây dựng được một trận quốc chiến quy mô, khốc liệt vẫn là thách thức không hề dễ dàng để vượt qua đối với các tựa gMO.

Xứng danh anh hùng cùng Quốc Chiến 4K

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao, kĩ năng vô cùng đẹp mắt, Loạn Thế Tam Quốc còn nhanh chóng chinh phục game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt cùng những trận Quốc Chiến 4K: Khủng – Khốc – Kinh – Kì vô cùng hoành tráng.

Quốc Chiến 4K – Tam Long tranh bá, độc tôn thiên hạ

Gia nhập Loạn Thế Tam Quốc, game thủ sẽ phải lựa chọn cho mình một quốc gia Ngụy – Thục – Ngô để tham gia vào chiến trường Quốc Chiến. Hoàn thành những nhiệm vụ tân thủ và đạt đến cấp 25, game thủ sẽ được bước vào thử thách khắc nghiệt này vào 20h00 – 20h30 hằng ngày.

Loạn Thế Tam Quốc – Bí mật sức hút cực khủng đến từ Quốc Chiến 4K 1

Tham gia Quốc Chiến, game thủ sẽ được kề vai sát cánh cùng đồng đội cùng quốc gia, nỗ lực chiến đấu hết mình để bảo vệ “màu cờ sắc áo”. Bản đồ Quốc Chiến trong Loạn Thế Tam Quốc chia làm 3 ải: Biên Giới, Hoa Dung Đạo – Hồ Lao Quan, Vương Thành. Nếu bên tấn công chiếm được Vương Thành sẽ giành được chiến thắng cuối cùng, và ngược lại, chiến thắng sẽ thuộc về bên phòng thủ nếu giữ được Vương Thành. Kết thúc một trận Quốc Chiến, game thủ sẽ nhận được điểm Quốc Chiến và có cơ hội đổi đươc rất nhiều vật phẩm có giá trị.

Loạn Thế Tam Quốc – Bí mật sức hút cực khủng đến từ Quốc Chiến 4K 2

Không chia bang phái, không phân mạnh yếu, dù là cao thủ lẫy lừng hay tân thủ “chân ướt chân ráo” tham gia vào thế giới Loạn Thế Tam Quốc, ai cũng nỗ lực hết mình vì quốc gia khi tham gia Quốc Chiến. Gian nan xuất anh hùng, giữa vòng vây trùng trùng điệp điệp, bản lĩnh và sức mạnh thật sự của những anh hùng chân chính sẽ thực sự lên ngôi cùng Quốc Chiến.

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: https://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20