Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo

Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) sẽ khiến dân chơi đấu tướng chiến thuật bị thuyết phục cả về mặt hình ảnh lẫn chất lượng gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2020 Giới thiệu game
Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Loạn Thế Anh Hùng 3Q (Loan The Anh Hung 3Q) sẽ khiến dân chơi đấu tướng chiến thuật bị thuyết phục cả về mặt hình ảnh lẫn chất lượng gameplay.

Không thể phủ nhận, đồ họa của Loạn Thế Anh Hùng 3Q tạo nên một cái nhìn sâu sắc về góc độ nghệ thuật và thẩm mĩ hơn hẳn các tựa game cùng thể loại.

Phong cách Tam Quốc xen lẫn nghệ thuật tạo hình Nhật Bản, đi kèm nhiều sự cách tân trong trang phục. Kết hợp tông màu tươi sáng với những khung cảnh như tranh vẽ đậm chất cổ trang đã làm nên sự khác biệt nổi trội không lẫn vào đâu được của trò chơi.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 0

Dù vẫn là xây dựng đội hình và chiến đấu theo lối đánh theo lượt có tích hợp auto nhưng không hề sơ sài. Trái lại, người chơi vừa được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng anh hùng được khắc họa bằng những đoạn animation sống động, hoành tráng. Đồng thời đặt nhiều tâm trí để nghiên cứu nhiều phương diện phát triển đội hình cực kỳ chuyên sâu và sáng tạo.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 1

Theo đó đội hình chuẩn trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile có tối đa 5 anh hùng. Một anh hùng trung tâm, 2 anh hùng hàng trước và 2 anh hùng hàng sau. Bạn có thể thay đổi thủ lĩnh trong đội hình theo ý muốn của bản thân hoặc chiến lược đề ra bởi mỗi tướng đều có những tác dụng khác nhau trong đội hình.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 2

Hệ thống tướng đồ sộ trong game được phân chia theo 4 thuộc tính Ám, Lửa, Nước và Mộc theo tính chất tương sinh tương khắc. Bên cạnh đó có thể tiến hóa lên cấp sao cao hơn vừa tăng sức mạnh vừa thay đổi hình dạng ngầu và chất hơn.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game bom tấn chiến thuật không cấp Vip không chiến lực

Cũng như những game chiến thuật đấu tướng khác, các tướng cũng được bồi dưỡng trong suốt quá trình trải nghiệm game thông qua các tính năng lên cấp, cường hóa, tiến hóa, giải phóng ấn lực, thêm trang bị, tăng điểm kĩ năng chủ động hoặc bị động,…Thêm vào đó, khi kết hợp các anh hùng theo bộ sẽ kích hoạt những thuộc tính tăng thêm.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 4

Game còn có cả cây phát triển đặc tính chúa công, cho phép phân bố điểm cho các yếu tố tấn công, phòng ngự, tuyệt kĩ để hướng đội hình theo hướng chiến đấu mình mong muốn như thiên về tấn công thuộc tính nước, hay tăng liên kích, bạo kích, tăng phần trăm né tránh, tăng tỉ lệ đánh hàng sau,…

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 5

Loạn Thế Anh Hùng 3Q SohaGame còn cung cấp đầy đủ các hoạt động phó bản ngày, phó bản tinh anh, tháp vô cực, các hoạt động bang hội, Boss,… Chưa dừng ở đó, còn có cả các hình thức PK Đại Chiến Vô Tận thỏa sức tranh tài.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 6

Cũng không thiếu hệ thống quản lý lãnh địa – nơi người chơi xây dựng thành lũy, các công trình cung cấp nguyên vật liệu xây dựng trại huấn luyện, tháp phòng thủ tạo tiền đề cướp đoạt tài nguyên của đối thủ mà vẫn phòng thủ tốt lãnh địa của mình.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q vừa có tạo hình nghệ thuật lại còn sở hữu gameplay đầy sáng tạo 7

Được biết, đây còn là tựa game tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng khi không chiến lực, không cấp VIP, chỉ mở 1 server duy nhất theo chuẩn format quốc tế hứa hẹn tạo ra một định nghĩa mới cho thể loại đấu tướng chiến thuật từ trước đến nay, rất đáng để gắn bó lâu dài.

Trang chủ https://loanthe.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật