Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất

Hành trình luyện cấp trong Loạn Kiếm Giang Hồ mang đến cảm giác chậm rãi nhưng giống như có ma chú khi người chơi chẳng thể dừng lại.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game
Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Kiếm Giang Hồ

Hành trình luyện cấp trong Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile mang đến cảm giác chậm rãi nhưng giống như có ma chú khi người chơi chẳng thể dừng lại.

Loạn Kiếm Giang Hồ mang đến cảm giác quen thuộc ngay từ ban đầu với đồ họa 3D mang màu sắc kiếm hiệp truyền thống xen lẫn hiện đại. Ở phiên bản hiện tại game mang đến 4 môn phái chính mang phong cách đặc trưng riêng từ tạo hình cho đến vũ khí, bộ kĩ năng gồm Thúy Yên, Côn Lôn, Thiên Nhẫn và Thiên Vương.

Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 0

Giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu tập trung hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hướng dẫn tính năng để lên cấp. Với tiết tấu chậm rãi, bạn sẽ có nhiều thời gian khám phá cốt truyện, các bản đồ dã ngoại rộng lớn, tìm kiếm các bãi train cắm máy lên cấp hiệu quả.

Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 1

Đồng thời, bạn cũng có thời gian vừa đủ để hoàn thành bộ trang bị, cường hóa, nâng cấp và nghiên cứu từng kĩ năng phụ trợ cho việc PK về sau. Trong chiến đấu, bạn hoặc có thể tùy chỉnh treo máy tự động đánh hoặc tự thi triển kĩ năng, kết hợp với phím khóa mục tiêu cũng như khinh công né tránh linh hoạt, hứa hẹn những màn đối đầu trên võ đài đầy kịch tính về sau.

Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam

Có thể thấy, hiệu ứng kĩ năng trong Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile không hoa mỹ như các game mobile cùng thể loại nhưng từng chuyển động rõ nét, tinh tế khiến bạn cảm nhận được chất kiếm hiệp không lẫn vào đâu được.

Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 3

Chưa kể đến phần gameplay của Loạn Kiếm Giang Hồ cũng hội tụ mọi tinh hoa của dòng game kiếm hiệp, gợi nhớ đến nhiều tựa game huyền thoại. Càng về sau, lối chơi sẽ càng biến hóa với nhiều tính năng nổi bật xuất hiện như Ám Khí, Hiệp Khách, Mệnh Cách, Tinh Hồn,…

Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 4
Loạn Kiếm Giang Hồ mở ra một thế giới luyện cấp cày đồ tiết tấu chậm mà chất 5

Ngoài ra tựa game cũng mang đến lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ chuẩn chỉnh thông qua các hoạt động PK tự do, giao dịch tự do, vận tiêu, chiến trường, kết hôn,…

Nhìn chung, game mobile Loạn Kiếm Giang Hồ quả thực không tạo ra nhiều thứ mới mẻ nhưng lại mang đến cảm giác chầm chậm lưu dấu ấn trong suốt hành trình trải nghiệm.

Trang chủ: https://loankiemgiangho.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/loankiemgiangho/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới