Loạn Đấu Võ Lâm: Xem tướng Lạc Long Quân hóa rồng, Tiêu Phong quẩy rồng tung tóe

Game Việt Loạn Đấu Võ Lâm mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 4 vị tướng tanker mới nữa là Lạc Long Quân, Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không và Tiêu Phong.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Giới thiệu game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Game Việt Loạn Đấu Võ Lâm mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 4 vị tướng tanker mới nữa là Lạc Long Quân, Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không và Tiêu Phong.

Lạc Long Quân – Truyền thuyết Việt Nam

Lạc Long Quân và Âu Cơ được xem là thủy tổ sinh ra dân tộc Việt Nam theo truyền thuyết “bọc trăm trứng”.  Ngài có tên húy là Sùng Lãm, con trai của Kinh Dương Vương Lộc Tục và con gái Động Đình Quân tên là Thần Long. Lạc Long Quân được xem là vị vua của nhà nước sơ khai Xích Quỷ trước thời Văn Lang.

Loạn Đấu Võ Lâm: Xem tướng Lạc Long Quân hóa rồng, Tiêu Phong quẩy rồng tung tóe 0

Có truyền thuyết cho rằng Lạc Long Quân là người có công tiêu diệt Ngư tinh tại Biển Đông và Hồ tinh tại vùng Hồ Tây. Sau này khi quân Ân xâm lược nước Văn Lang, Lạc Long Quân đã khuyên vua Hùng tìm người kỳ tài ra cứu nước, và người đó là Thánh Gióng.

Dương Tiễn – Thần thoại Trung Quốc (Phong Thần diễn nghĩa, Tây Du Ký)

Dương Tiễn tên thật là Nhị Lang Thần thuộc nhân vật trong thần thoại Trung Quốc và là một vị thần trong các tôn giáo truyền thống của người Trung Hoa, xuất hiện thường xuyên trong các văn học cổ điển như Tây Du Ký hay Phong Thần diễn nghĩa. 

Theo mô tả thì ngài là một nam thanh niên khôi ngô tuấn tú, thân cao, vạm vỡ, có 3 mắt. Mắt giữa trán có diệu năng của tuệ nhãn không những là cánh cửa trí tuệ, phân biệt rõ vạn vật, lại còn thấu được mười hai nhân duyên, hiện tượng sinh tử lưu chuyển,…không bị trói buộc bởi thân tâm thế gian. 

Tôn Ngộ Không  – Tây Du Ký

Tôn Ngộ Không là một pháp sư, nhà sư, thánh nhân và chiến binh, có hình thể là một con khỉ, là nhân vật giả tưởng có thể được xem là nổi tiếng nhất trong văn học Trung Hoa. Trong game Loạn Đấu Võ Lâm, Tôn Ngộ Không được tạo hình biến hóa đa dạng, là một mãnh tướng vật lý hệ Hỏa, phẩm chất hiếm dự rất nhiều người mong ước sở hữu.

Tiêu Phong – Kiếm hiệp Kim Dung

Tiêu Phong hay tự Kiều Phong, là nhân vật chính nhất trong ba nhân vật (Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc) chính trong truyện kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ do nhà văn Trung Quốc Kim Dung sáng tác. Kiều Phong là một nhân vật anh hùng xuất chúng nhất trong tiểu thuyết Kim Dung.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam