Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game

NPH SohaGame vừa hé lộ thêm về 4 vị tướng sẽ xuất hiện trong game Loạn Đấu Võ Lâm mobile, đây đều là những nhân vật bước ra từ cổ tích Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2016 Giới thiệu game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

NPH SohaGame vừa hé lộ thêm về 4 vị tướng sẽ xuất hiện trong game Loạn Đấu Võ Lâm mobile, đây đều là những nhân vật bước ra từ cổ tích Việt Nam.

Như đã được giới thiệu từ trước, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games hợp tác với NPH SohaGame để phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Tựa game được đầu tư, phát triển trong vòng hơn 1 năm với nhiều tham vọng, trong đó NPH Soha Game dự kiến sẽ phát hành Loạn Đấu Võ Lâm tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ phát hành tại riêng Việt Nam.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game 0

Với sự xuất hiện của Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò tới những nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm. Mặc dù chỉ thông qua các hình dựng ban đầu nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy sự đầu tư chi tiết trong phong cách tạo hình như miêu tả trong các câu chuyện, sự sáng tạo hiện đại trên trang phục nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game 1

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game 2

Theo đó Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra, game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game 3

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ 4 vị tướng thuần Việt đầu tiên của game 4

Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách “xuyên không”, khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu truyện cổ, thần thoại của Trung Quốc, xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Game được phát hành đa nền tảng với đủ các phiên bản, giúp người chơi có thể trải nghiệm trên PC lẫn cả các thiết bị di động.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/loandauvolam.vn
Trang chủ game http://ldvl.sohagame.vn/ (chưa mở)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021