Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu ‘lẩu thập cẩm’

Trao đổi nhanh với 2Game, đại diện NSX Hiker Games - Việt Nam cho biết dự án game mobile online Loạn Đấu Võ Lâm sẽ dung hợp rất nhiều thể loại chơi lại với nhau hòng chinh phục tất cả người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2016 Giới thiệu game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Trao đổi nhanh với 2Game, đại diện NSX Hiker Games – Việt Nam cho biết dự án game mobile online Loạn Đấu Võ Lâm sẽ dung hợp rất nhiều thể loại chơi lại với nhau hòng tạo nên một sân chơi vui vẻ, không bao giờ nhàm chán cho người chơi thoải mãi khám phá.

Được biết Loạn Đấu Võ Lâm là một game mobile online nhập vai được phát triển chơi trên cả 4 hệ máy bao gồm iOS, Android, Windows Phone và PC với đồ họa 3D và cơ chế chiến đấu khá linh động. Đặc biệt game kết hợp loạn chủ đề (đa số là Sử việt, Tam Quốc, Tây Du, Kiếm hiệp) trong việc phát triển nội dung cốt truyện lẫn mô thức thiết kế các nhân vật trong game (bao gồm nhân vật chính và các nhân vật trợ chiến) như Kiều Phong, Điêu Thuyền, Ngộ Không, Lữ Bố, Thánh Gióng, Âu Cơ…v…v…

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn môn phái và thế lực để hòng chinh phạt chiến trường rộng lớn trong game. Gameplay của sản phẩm vẫn theo phong cách vượt phụ bản quen thuộc song lại có sự đột phá mới mẻ khá tích cực. Đơn cử game thiết kế ra nhiều map chơi kế thừa từ thể loại MOBA, thủ trụ, endless run, đấu thẻ tướng…tất cả đều có đủ!

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 1

Song song đó phần hiệu ứng kỹ năng, lồng tiếng và animation của các nhân vật trong game được thể hiện khá tốt, góp phần mang lại cảm giác mượt mà và thân thiện cho người chơi khi chiến game trên mobile. Ngoài ra cơ chế chiến đấu non-target cũng phần nào khiến cho game thủ bớt nhàm chán và lười biếng khi tham gia vào các kiểu chơi từ truyền thống cho đến cách tân mới ạ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loandauvolam.vn

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 2

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 3

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 4

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ có lối chơi theo kiểu 'lẩu thập cẩm' 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu