Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ thông tin về tướng Âu Cơ, Tả Từ và Cửu Đầu Trùng

Loạn Đấu Võ Lâm là một game mobile online nhập vai được phát triển trên cả 4 hệ máy bao gồm iOS, Android, Windows Phone và PC với đồ họa 3D và cơ chế chiến đấu khá linh động.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2016 Giới thiệu game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm là một game mobile online nhập vai được phát triển trên cả 4 hệ máy bao gồm iOS, Android, Windows Phone và PC với đồ họa 3D và cơ chế chiến đấu khá linh động.

Trước thềm ra mắt vào đầu tháng 3/2016 tới, NPH SohaGame đã tiết lộ một vài thông tin in-game về 3 vị tướng trợ chiến trong game Loạn Đấu Võ Lâm mobile do Việt Nam tự phát triển sản xuất đó là Âu Cơ, Tả Từ và Cửu Đầu Trùng.

Âu Cơ trong sự tích Việt Nam

Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ thông tin về tướng Âu Cơ, Tả Từ và Cửu Đầu Trùng 0

Âu Cơ là tổ mẫu của người Việt. Tương truyền, Âu Cơ là con gái của vua Đế Lai. Ngoài ra nàng là một nàng tiên xinh đẹp sống ở trên những ngọn núi cao. Nàng đi khắp bốn phương để giúp và trị những người đang lâm bệnh và gặp khó khăn. Nàng có lòng từ bi và có tài về y thuật.

Tả Từ trong sử Tam Quốc

Tả Từ tự là Nguyên Phóng, đạo hiệu là Ô Giác Tiên sinh, sở hữu một sức mạnh phép thuật thần kỳ của Đạo giáo, có thể “tung mây cưỡi gió, chèo thuyền trên trời”. Ông không ngừng thách thức Tào Tháo với những màn biến hóa ảo diệu, mà quân Tào không cách gì làm tổn hại ông.

Cửu Đầu Trùng trong Tây Du Ký

Cửu Đầu Trùng được mô tả như giống thú chín đầu có cánh, sau lưng máu nhiễu ướt. Y tư thông với Vạn Thánh Công Chúa, trở thành phò mã của Long Vương đầm Bích Ba sau đó đã ăn trộm viên Xá Lợi để trở nên hùng mạnh hơn.

Trang chủ game http://ldvl.sohagame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021