Loạn Đấu Tây Du – Quần Hùng Tranh bá

Loạn Đấu Tây Du là tựa game mobile online khá đặc biệt đến từ NetEase Games (Trung Quốc) khi kết hợp cả hai lối chơi ARPG và MOBA.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/12/2015 Giới thiệu game
Loạn Đấu Tây Du

MOBA / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Tây Du

Loạn Đấu Tây Du là tựa game mobile online khá đặc biệt đến từ NetEase Games (Trung Quốc) khi kết hợp cả hai lối chơi ARPG và MOBA.

Ra mắt từ 2014, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt dù vẫn còn gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ và đường truyền. Tuy nhiên mới đây phiên bản tiếng Việt của trò chơi đã chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta trên Android và iOS.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 0

Loạn Đấu Tây Du được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký đã quá quen thuộc đối với game thủ Việt. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được làm quen với hơn 50 tướng Tiên, Ma, Phật với số lượng kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng và riêng biệt. Game tạo dựng một bối cảnh mang màu sắc huyền ảo để game thủ tự do khám phá.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 1

Tiếp sức cho lối chơi của Loạn Đấu Tây Du sẽ là công nghệ đồ họa 3D tân tiến mang đến những hiệu ứng chiến đấu đặc sắc. Các nhân vật và các chi tiết bối cảnh trong game được thể hiện ấn tượng, có chiều sâu với khả năng chiến đấu mượt mà, uyển chuyển đủ các chiêu thức như bổ đao, du tẩu, khi xuất chiêu hay khiêu khích tranh đấu mở ra bức tranh đầy kịch tính và sống động. Các yếu tố về texture, hiệu ứng ánh sáng, vật lý cũng dược thể hiện rất tốt đi kèm hệ thống âm thanh với những bản nhạc đem đến cảm hứng chiến đấu cho game thủ.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 2

Như đã nói ở trên, Loạn Đấu Tây Du sẽ mang đến cho game thủ hai trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với sự kết hợp của lối chơi ARPG và MOBA. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ có thể chọn cho mình một nhân vật và tham gia khám phá cốt truyện thông qua hệ thống vượt ải truyền thống. Trong chế độ này, cơ chế chiến đấu non-target mang đến lối chơi hành động chặt chém đã tay dành cho game thủ. Các đòn liên chiêu được thực hiện một cách nhanh gọn, dứt khoát, cho phép bạn thực hiện những đòn tấn công vũ bão, tắm máu kẻ thù trước mặt.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 3

Song hành với cơ chế chiến đấu đỉnh cao sẽ là các tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc của thể loại nhập vai. Người chơi sẽ có quyền phát triển đội hình với các thành viên phụ trợ đi kèm với hệ thống trang bị phong phú. Việc bồi dưỡng nhân vật là một tính năng quan trọng của Loạn Đấu Tây Du, quyết định thắng thua trong những trận chiến căng thẳng.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 4

Nhưng chúng ta cũng phải nhắc đến chế độ thi đấu MOBA, điều được rất nhiều game thủ quan tâm. Với 2 chế độ 1vs1 và 3vs3, game sẽ mang đến hệ thống bản đồ trong chế độ MOBA được bố trí phong phú với các tháp trụ, các bụi cây, hệ thống quái rừng và hệ thống Rune bổ trợ vô cùng đắc lực. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật của mình đánh chiếm và phá hủy nhà chính trước sự kháng cự quyết liệt của kẻ thù.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 5

Để chiến thắng, ngoài yếu tố cá nhân thì với bản đồ 3vs3, sự phối hợp và yếu tố chiến thuật chính là một phần quan trọng quyết định khả năng chiến thắng của người chơi với nhau. Loạn Đấu Tây Du tính giản trong lối chơi với việc không có hệ thống Shop hoặc lên cấp như các game MOBA truyền thống. Mục tiêu đơn giản của bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ các kỹ năng của nhân vật hướng tới các tháp trụ và tiến tới căn cứ của kẻ địch. Và chẳng may nếu có gục ngã, game vẫn có cơ chế hồi sinh sau một thời gian nhất định để người chơi có thể tiếp tục chiến đấu đến khi kết thúc.

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 6

Bên cạnh hai lối chơi vượt ải và đối chiến, Loạn Đấu Tây Du còn được đánh giá cao nằm ở chế độ Bang Chiến. Ở đó, người chơi trong cùng một Bang sẽ kề vài, sát cánh để có thể mở rộng lãnh thổ thông qua việc đánh chiếm thành trì của kẻ địch. Với chế độ Voice chat được tích hợp, việc liên lạc giữa người chơi với nhau trong các trận Bang chiến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Fanpage game https://www.facebook.com/ldtdvn/

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 7

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 8

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 9

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 10

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 11

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 12

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 13

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 14

Loạn Đấu Tây Du - Quần Hùng Tranh bá 15

Người viết: Hoàng An

Loạn Đấu Tây Du

Loạn Đấu Tây Du

Xem thêm thông tin về Loạn Đấu Tây Du tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
16/12
11:00

OMG Ninja


Thử nghiệm / AIVO

Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Linh Kiếm Cửu Thiên

  Linh Kiếm Cửu Thiên

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC