Live or Die: Survival – Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn

Live or Die: Survival là nơi những người còn sống sót sau trận dịch bệnh phải đương đầu với những thử thách nguy hiểm để giữ lấy mạng sống cho mình.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2018 Giới thiệu game

Live or Die: Survival là nơi những người còn sống sót sau trận dịch bệnh phải đương đầu với những thử thách nguy hiểm để giữ lấy mạng sống cho mình.

Bối cảnh trong Live or Die: Survival là tình trạng hoang tàn, chỉ còn lại những vùng đất hoang vắng sau trận đại chiến hủy diệt. Vũ khí sinh học không chỉ giết hàng tỷ người mà còn biến đổi những người khác thành Zombie. Người chơi sẽ là những người may mắn sống sót trong trận đại chiến đó, nhưng rồi phải đương đầu với những thử thách đầy nguy hiểm sắp diễn ra để giữ được tính mạng của mình.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 0

Live or Die: Survival sẽ cung cấp cho người chơi đầy đủ những thứ cần có để có thể tồn tại trong thế giới sinh tồn đầy khắc nghiệt này. Nhưng người chơi phải tự khám phá và phát triển những tài nguyên đó miễn sao tìm được những phương thức để sống sót.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 1

Người chơi có thể phát triển bản thân một cách mạnh mẽ, phát triển trong việc xây dựng cho mình căn cứ vững chắc, cũng có thể học chế tạo áo giáp và vũ khí để hỗ trợ đắc lực trong việc đối đầu với Zombie. Càng sống sót trong thời gian dài, người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, càng nhiều Zombie bị tiêu diệt sẽ giúp người chơi trở nên nhanh nhẹn hơn. Khám phá vùng đất, thu thập tài nguyên, tìm hiểu những cách thức để tồn tại và chiến đấu chính là yêu cầu đầu tiên giúp người chơi sống sót đến cuối cùng.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 2

Cùng với sự phát triển của chế tạo, người chơi sẽ mở khóa được nhiều bản thiết kế để có thể tạo ra những loại vũ khí và áo giáp mới phù hợp nhất cho bản thân để tiêu diệt lũ zombie điên cuồng.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 3

Bên cạnh đó, người chơi phải không ngừng nâng cấp vũ khí và áo giáp bởi Zombie tuy đã mất đi trí thông minh nhưng chúng lại được gia tăng thêm sức mạnh vô cùng khủng khiếp, thêm vào đó là tốc độ và sự hung hăng không ngừng truy giết người chời. Vì vậy,  Người chơi luôn luôn phải vạch sẵn hướng phát triển, xây dựng nguồn lực vững chắc.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 4

Dù sở hữu trong tay những vũ khí và áo giáp mạnh mẽ nhất, người chơi cũng cần phải có nơi an toàn để nghỉ ngơi. Vùng đất hoang tàn này có rất nhiều thử thách khắc nghiệt nên để tránh được các mối hiểm họa bất ngờ, phải xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình. Xây dựng các bức tường và nâng cấp chúng, xây dựng bẫy, chế tạo các khóa không thể tháo rời – tất cả đều hữu ích để bảo vệ người chơi khỏi các zombie.

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 5

Live or Die: Survival - Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn chống lại cái chết vô cùng hấp dẫn 6

Với khung cảnh tươi sáng, thiết kế nhân vật đơn giản, người chơi sẽ bị giam giữ trong vùng đất hoang của ngày tận thế, hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng độc đáo. Làm bất cứ thứ gì để tồn tại trong Live Or Die: Survival.

Tải game Live or Die: Survival cho Android– IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond