Little Saigon Simulator – Một chút gia vị xưa dành cho game thủ mobile

Little Saigon Simulator là tựa game mô phỏng sở hữu đồ họa ấn tượng gợi nhớ khá nhiều kỷ niệm xa xưa thông qua việc trải nghiệm game.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Giới thiệu game

Little Saigon Simulator là tựa game mô phỏng sở hữu đồ họa ấn tượng gợi nhớ khá nhiều kỷ niệm xa xưa thông qua việc trải nghiệm game.

Được phát triển bởi Huynh Do, Little Saigon Simulator là tựa game mô phỏng thú vị mở ra bối cảnh quen thuộc dưới tạo hình búp bê đáng yêu. Game đã ra mắt từ năm 2020, nhưng đến thời điểm hiện tại không khó để game thủ nhận ra những nét đẹp thú vị đáng yêu cũng như truyền thống Sài Gòn xưa trong tựa game mobile hấp dẫn này.

Little Saigon Simulator - Một chút gia vị xưa dành cho game thủ mobile 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi mô phỏng những ngôi nhà búp bế, tuy nhiên ở trong những ngôi nhà búp bê này game thủ như nhìn vào một tấm gương phản chiếu với những món đồ vật quen thuộc trong các gian phòng. Đặc biệt hơn game thủ có thể click vào từng vật phẩm để tương tác và giải đố cũng như tư duy suy luận tác dụng của từng món đồ.

Little Saigon Simulator - Một chút gia vị xưa dành cho game thủ mobile 1

Qua đó game thủ có thể tự viết nên câu chuyện của một Sài Gòn thu nhỏ theo ý thích của mình. Đặc biệt game cực kỳ thích hợp với những game thủ nhỏ tuổi khi mở ra một Sài Gòn cổ kính cũng như hướng dẫn các em dọn dẹp nhà cửa đón Tết. Ngoài ra, đã bao giờ game thủ thắc mắc máy ép nước mía hoạt động như thế nào, “bánh mì” được tạo ra sao hay tiệm làm đẹp trên phố hoạt động như thế nào chưa?… Tất cả câu trả lời đều có trong Little Saigon Simulator đáng yêu này.

Little Saigon Simulator - Một chút gia vị xưa dành cho game thủ mobile 2

Nhìn chung đây là tựa game hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi thậm chí đối với những game thủ lớn tuổi nó lại càng là lựa chọn thú vị để giải trí với ngôi nhà mơ ước. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Little Saigon Simulator trên Android

Fanpage: https://www.facebook.com/kidchoice68/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim