Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất

Little Orpheus là một trong những tựa game hiếm hoi đặc tả thành công chủ đề khám phá bí ẩn của Trái Đất và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2020 Giới thiệu game

Little Orpheus là một trong những tựa game hiếm hoi đặc tả thành công chủ đề khám phá bí ẩn của Trái Đất và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.

Sự kiện trong game mobile Little Orpheus diễn ra vào năm 1962 – năm mà NASA triển khai cuộc chạy đua trong du hành vũ trụ với tham vọng đưa người lên mặt trăng. Thế nhưng, đâu đó ở vùng Siberia lạnh giá, một vị du hành gia người Soviet lại hướng ước mơ của mình sang một chiều ngược lại.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 0

Đồng chí Ivan Ivanovich đã du hành vào họng của một ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động để khám phá lõi Trái Đất và chứng minh giả thuyết “Trái Đất rỗng”.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 1

Cùng với cỗ máy kén nhộng dùng trong du hành gia vũ trụ mang tên Little Orpheus, Ivan gần như biến mất khỏi thế giới. Ba năm sau, Ivan trở lại và khẳng định rằng mình đã cứu toàn thể thế giới. Anh cũng kể với Đại Tướng Yurkovoi rằng, mình đã đánh mất quả bom nguyên tử dùng để khởi động cỗ máy Little Orpheus. Phẫn nộ với câu trả lời của Ivan, Đại Tướng gằn giọng và truy vấn : “Vậy…cậu đã ở đâu hả đồng chí? Và quả bom của ta đâu?”

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 2
Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 3

Người chơi sẽ tham gia vào một chuyến du ngoạn thông qua lời kể của người hùng Ivan. Đó sẽ là cuộc hành trình khám phá các thế giới đã bị mất nằm sâu dưới lòng Trái Đất, đi qua những vương quốc dưới đáy biển, tìm ra các cánh rừng nguyên sơ thời tiền sử và toàn thể những thực thể nằm ngoài trí tưởng tượng của con người.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 4

Tuy nhiên, chuyến đi kỳ thú này sẽ xuất hiện vô số những trở ngại đầy hiểm nguy rình rập Ivan. Trong đó bao gồm những quái vật khổng lồ và bộ lạc cổ xưa vô cùng kỳ quái. Vì vậy, người chơi không chỉ được trải nghiệm một game phiêu lưu đích thực mà còn là một cốt truyện kỳ lạ được thêu dệt theo đoạn đối thoại giữa Yurkovoi và Ivan.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 5

Có thể bạn muốn xem thêm : Say sưa theo dõi những clip chất lượng tại Bán kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

Đồ họa 3D của tựa game Little Orpheus đã tạo ra một hiệu ứng hình ảnh vô cùng xuất sắc với những gam màu sống động và rất sáng tạo. Hệ thống âm thanh 8D của game sử dụng kết hợp với đối thoại kể chuyện rất nhịp nhàng đã tạo nên một cảm giác tựa như một bộ phim blockbuster ngoài rạp mà mọi người đều yêu thích.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 6

Nếu là một người chơi đam mê game thuộc thể loại phiêu lưu – hành động, thì Little Orpheus là một trong những tựa game sáng giá trong năm 2020 mà bạn nên trải nghiệm.

Little Orpheus – Tuyệt phẩm trong đề tài du hành đến nơi tận cùng Trái Đất 7

ĐẶC SẮC CỦA LITTLE ORPHEUS

+ Đồ họa 3D cực kỳ đẹp và đỉnh cao.
+ Hệ thống âm thanh 8D, kết hợp với lời kể chuyện hài hước.
+ Cốt truyện có chiều sâu và mang lại cảm giác như phim.
+ Lối chơi hành động đơn giản và kèm theo cơ chế click’n’point phù hợp với thiết bị di động.

Tải game Little Orpheus trên Android – iOS – PC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở