Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ

Lấy bối cảnh xuyên không giữa nhiều thời đại khác nhau, Little Commando là một tựa game bắn súng màn hình ngang sử dụng lối chơi MOBA làm chủ đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Giới thiệu game

Little Commando hay còn được biết đến với cái tên Tiểu Tiểu Đột Kích Đội tại thị trường Trung Quốc đang tạo nên một làn sóng game MOBA bắn súng mạnh mẽ với sự tham gia ngày một nhiều của các game thủ nội địa.

Lấy bối cảnh xuyên không giữa nhiều thời đại khác nhau, Little Commando là một tựa game bắn súng màn hình ngang sử dụng lối chơi MOBA làm chủ đạo. Theo đó mỗi trận chiến trong Little Commando sẽ diễn ra trong một bản đồ được xác định từ trước, và người chơi sẽ được chia làm 2 phe để tham gia trành tài cùng nhau.

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 0

Mỗi trận chiến trong Little Commando sẽ có tối đa 10 người chơi tham gia, đồng nghĩa với việc những trận chiến 5vs5 sẽ là chuẩn mực trong game.  Với số lượng người chơi như vậy, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trận đấu theo nhiều hướng khác nhau dựa vào số lớp nhân vật đa dạng mà trò chơi mang tới.

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 1

Khác với những tựa game MOBA phân loại nhân vật theo vị trí như Hỗ trợ, Pháp Sư, Xạ Thủ…các nhân vật trong Little Commando đều sử dụng súng và có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, nên sẽ được chia ra tùy theo loại vũ khí mà nhân vật đó sử dụng như súng trường với độ cân bằng cao, súng ngắm với khả năng gây sát thương đơn từ cực xa hay súng 6 nòng có tốc độ bắn cũng như lượng đạn luôn là nỗi khiếp sợ.

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 2

Cơ chế chiến đấu trong Little Commando cũng khá đơn giản và người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để có thể khám phá hết những tính năng cơ bản. Trong một màn hình ngang, người chơi sử dụng phím điều hướng nằm bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển sang trái phải, nhảy lên xuống, các phím ở bên phải có tác dụng chính là chiến đấu bao gồm nút khai hỏa, sử dụng dao, lựu đạn cùng một số thao tác di chuyển khác như tẩu thoát, phi thân…v…v…

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 3

Mặc dù số bản đồ có trong Little Commando là vô cùng đa dạng, song nhìn chung thì các mode chơi trong Little Commando còn khá hạn chế, chỉ xoay quanh hai chế độ chính là PvE và PvP ở các chế độ như cướp cờ, chiến đấu giới hạn thời gian hay phân định bằng cách xem bên nào đạt đến mốc mục tiêu được chỉ định trước. Ngoài ra mỗi map đấu trong Little Commando luôn xuất hiện những vật phẩm hữu ích mà người chơi cần lưu ý lượm nhặt ngay khi có thể để đem lại lợi thế cho bản thân và đồng đội.

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 4

Little Commando sở hữu đồ họa tươi sáng, ấn tượng với tạo hình Chibi ngộ nghĩnh, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi trong khi bộ cài của game chỉ nặng tới… 50mb. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn với những tín đồ của dòng game giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo được chiều sâu phù hợp. Hiện tại Little Commando đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc muốn trải nghiệm tựa game hấp dẫn này có thể tải ngay Tại đây.

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 5

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 6

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 7

Little Commando – Game MOBA bắn súng với lối chơi độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ 8

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam