Little Big Robots. Mech Battle – Người máy đại chiến trên nền tảng mobile

Little Big Robots. Mech Battle là tựa game hành động đối kháng cực chất mang đến trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao giữa những cỗ máy khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2021 Giới thiệu game

Little Big Robots. Mech Battle là tựa game hành động đối kháng cực chất mang đến trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao giữa những cỗ máy khổng lồ.

Được phát triển bởi Keystorm Holdings, Little Big Robots. Mech Battle là tựa game hành động đối kháng hấp dẫn đưa game thủ đến với chiến trường của những cỗ máy khổng lồ và trải nghiệm cảm giác chân thật khi phá hủy thành phố với những khí tài quân sự mạnh nhất. Game hiện tại đã chính thức ra mắt trên nền tảng mobile và nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng.

Little Big Robots. Mech Battle - Người máy đại chiến trên nền tảng mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, Little Big Robots. Mech Battle dễ dàng tái hiện những trận chiến hoành tráng của những khí tài quân sự khổng lồ. Bên cạnh đó cơ chế tương tác vật lý của game cũng vô cùng ấn tượng và game thủ có thể dễ dàng cảm nhận rung chấn ngay từ những bước di chuyển của robot hay chấn động mạnh hơn khi bạn đánh sập một tòa nhà và phá hủy công trình để cản bước kẻ địch.

Little Big Robots. Mech Battle - Người máy đại chiến trên nền tảng mobile 1

Ngoài ra hệ thống robot trong game vô cùng đa dạng và dễ dàng mang đến những trải nghiệm bất ngờ cũng như chiến thuật đến với game thủ mobile. Đặc biệt robot trong game có nhiều ngoại hình khác biệt nhau, qua đó game thủ cũng có nhiều cách để tiếp cận chiến trường như chạy nhảy vượt chướng ngại vật hoặc lăn tròn phá hủy mọi thứ hay thậm chí là bay lên cao và không kích toàn bộ mục tiêu. Mọi chiến thuật và ý tưởng điên rồ đều có thể thực hiện tùy thuộc vào ý tưởng và phản xạ của game thủ mobile.

Little Big Robots. Mech Battle - Người máy đại chiến trên nền tảng mobile 2

Chế độ chơi của game chủ yếu tập trung vào đối kháng, qua đó game thủ sẽ lập team với những người chơi khác để hủy diệt đội đối thủ. Tuy nhiên mỗi bản đồ sẽ có những chướng ngại bất ngờ và game thủ cần phải tận dụng mọi thứ để hỗ trợ và cùng đồng đội giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Little Big Robots. Mech Battle trải nghiệm tại đây:

Tải về Little Big Robots. Mech Battle trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên