Linn: Path of Orchards – Game phiêu lưu giải đố nhẹ nhàng trên mobile

Linn: Path of Orchards là tựa game phiêu lưu giải đố đơn giản nhưng lại sở hữu một cốt truyện có chiều sâu thú vị dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2021 Giới thiệu game

Linn: Path of Orchards là tựa game phiêu lưu giải đố đơn giản nhưng lại sở hữu một cốt truyện có chiều sâu thú vị dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Crescent Moon Games, Linn: Path of Orchards là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện sâu sắc hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua. Ra mắt lần đầu vào năm 2019, Path of Orchards ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng và liên tục nhận được những lời khen có cánh từ giới chuyên gia.

Linn: Path of Orchards - Game phiêu lưu giải đố nhẹ nhàng trên mobile 0

Game thủ sẽ nhập vai Aban, một tiên nữ của tự nhiên khi cô nàng băng qua ngôi đền thờ cổ kính trên bầu trời và bắt đầu sứ mệnh thiêng liêng là làm trẻ hóa cây ánh sáng cổ xưa. Sở hữu đồ họa minimalist, game gợi lên nhiều trải nghiệm quen thuộc nhất là với những game thủ đã từng chinh chiến siêu phẩm Mounument Valley năm nào.

Linn: Path of Orchards - Game phiêu lưu giải đố nhẹ nhàng trên mobile 1

Bên cạnh đó lối chơi của của Linn: Path of Orchards nhìn sơ qua thì khá đơn giản khi game thủ chỉ phải điều khiển Aban bằng phím ảo để thu thập các tinh thể ánh sáng. Tuy nhiên thực tế thì đây lại là một thử thách vô cùng hack não khi game thủ vừa phải giữ cơ chế thăng bằng trên những thanh xoay vừa phải tính toán hướng đi để thu thập tinh thể trong mỗi màn chơi.

Linn: Path of Orchards - Game phiêu lưu giải đố nhẹ nhàng trên mobile 2

Nhìn chung Linn: Path of Orchards là sự lựa chọn đơn giản về mặt đồ họa nhưng vô cùng phức tạp về lối chơi và hoàn toàn phù hợp với những game thủ muốn giải trí nhan gọn trước giờ bóng lăn trong mùa Euro 2020. Hiện tại game đã ra mắt trên Nintendo Switch, Xbox One, Play Station 4 và Android, iOS game thủ mobile có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp