Linh Vực – khi người chơi có thể ‘thưởng thức’ webgame

Theo lộ trình, 15h00 ngày 13/1, Linh Vực sẽ đóng thử nghiệm có xóa nhân vật để hoàn tất các khâu chỉnh sửa cuối cùng,mở cửa chính thức 9h00 sáng ngày 14/1.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2016 Giới thiệu game
Linh Vực

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Linh Vực

“Lại webgame à, click chuột rồi auto thôi chứ có gì đâu mà hay?” – Đại đa số người chơi game Việt đều sẽ thốt ra câu này khi nghe đến việc các tựa webgame mới sắp ra mắt. Nhưng Linh Vực lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nghi vấn đó gần như bị xóa bỏ.

Trong hơn 03 năm qua, hầu hết webgame đều cùng một mô tuýp click chuột, tự động di chuyển rồi đánh quái, lên cấp và tìm kiếm trang bị. Đây cũng là một trong những lý do khiến game thủ chưa thể cảm nhận hết được giá trị của webgame. Vậy thì webgame huyền huyễn Linh Vực vừa ra mắt trên cổng 360play.vn có điểm gì đặc biệt? 

Linh Vực – khi người chơi có thể 'thưởng thức' webgame 0Tuổi nhỏ vác…đại bác

Cách mà Linh Vực xây dựng không nhiều sự khác biệt với các webgame đã từng xuất hiện. Tuy vậy, sự cách điệu trong hình tượng nhân vật sẽ là điểm nhấn hấp dẫn không thể bỏ qua. Ngay từ việc tạo nhân vật, người chơi sẽ khá bất ngờ bởi bên cạnh Côn và Kiếm – những vũ khí quen thuộc của dòng game huyền huyễn – người chơi còn có sự lựa chọn là…một khẩu thần công. Thêm vào đó, khẩu thần công này lại được một cô nàng đậm chất…loli điều khiển, đánh thức trí tò mò xen lẫn thích thú của những người chơi luôn tự vỗ ngực đã trải qua hết tất cả webgame. Đó là một trải nghiệm mới mà game thủ sẽ sẵn sàng tự tay bỏ qua auto, điều khiển thử nhân vật của mình.

Linh Vực – khi người chơi có thể 'thưởng thức' webgame 1Nghiêng mình thi lễ – chuyển động mượt mà đến khó tin

Tính tương tác của Linh Vực cũng khiến nhiều người chơi phải bỏ đi thành kiến với webgame. Nhân vật của người chơi trong Linh Vực chuyển động mềm mại, không khô cứng như thường thấy. Nhân vật có thể bơi dưới nước, tung cánh khinh công, và thậm chí cả…cúi chào lễ bái, tất cả các cử động đều tinh tế, nhẹ nhàng. Game thủ sẽ phải bất ngờ với những gì nhân vật trong Linh Vực có thể làm được.

Về đồ họa, Linh Vực chọn cho mình gam màu khá nhẹ nhàng, tạo ra một cảm giác thoải mái cho chuyến phiêu lưu của người chơi. Linh Vực được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, do đó, người chơi sẽ hòa mình vào chuyến phiêu lưu ấy. Tựa game này cũng điểm xuyết nhiều điểm nhấn trên bức họa của mình bằng những bộ cánh sặc sỡ, kỹ năng tuyệt đẹp khi thi triển.

Linh Vực – khi người chơi có thể 'thưởng thức' webgame 2Linh Vực có nhiều điểm “lạ” để tự thưởng thức mà không cần auto

Lối chơi không có nhiều đột phá khi vẫn theo chung mô tuýp click chuột và auto, nhưng ở một khía cạnh khác, lối chơi đơn giản và được hỗ trợ đầy đủ của Linh Vực như chiếc mắc áo đơn giản nhưng chắc chắn để treo lên đó chiếc áo lộng lẫy, giúp người chơi có thêm thời gian để trải nghiệm những điểm đặc sắc trong game.

Ngày đầu mở cửa thử nghiệm, webgame Linh Vực ghi nhận hàng ngàn game thủ vào trải nghiệm game, tình trạng giật, lag, mất kết nối ít xảy ra. Theo lộ trình, 15h00 ngày 13/1, Linh Vực sẽ đóng thử nghiệm có xóa nhân vật để hoàn tất các khâu chỉnh sửa cuối cùng, sẵn sàng mở cửa chính thức chào đón game thủ vào 9h00 sáng ngày 14/1. Trong thời gian thử nghiệm, game thủ có thể tham gia hàng loạt các sự kiện đua top và chuỗi sự kiện mừng Alpha Test.

Trang chủ: https://lv.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20