Linh Vực gây bất ngờ với mảnh ghép chiến thuật Bách Tộc Phổ

Bách Tộc Phổ được xem là tính năng hấp dẫn trong lần cập nhật này, bởi đây là mảnh ghép chiến thuật đầy bất ngờ trong một game nhập vai như Linh Vực.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2016 Giới thiệu game
Linh Vực

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Linh Vực

Sau hai tuần ra mắt, webgame huyền huyễn Linh Vực đã bắt đầu cập nhật những tính năng mới cho người chơi trải nghiệm. Bách Tộc Phổ được xem là tính năng hấp dẫn trong lần cập nhật này, bởi đây là mảnh ghép chiến thuật đầy bất ngờ trong một game nhập vai như Linh Vực.

Bách Tộc Phổ thực chất là hoạt động tham chiến phó bản thông qua thẻ bài đã chiêu mộ được từ hệ thống Tửu quán. Đây là nơi mà người chơi Linh Vực có cơ hội nhận được một trang bị hoàn chỉnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, thông qua phó bản này, game thủ cũng sẽ nâng cao các kỹ năng thiên về chiến thuật hơn là nhập vai trực tuyến.

Linh Vực gây bất ngờ với mảnh ghép chiến thuật Bách Tộc Phổ 0Tửu quán – nơi người chơi chiêu mộ thẻ bài

Có 2 hình thức miễn phí và tiêu phí để chiêu mộ thẻ bài tại Tửu quán. Nếu rút tích lũy đủ 5 lần trong ngày, tỉ lệ xuất hiện thẻ Cam rất cao. Sau khi đã có thẻ bài trong tay, nhân vật có thể thiết lập đội hình xuất trận, tương ứng với mỗi thẻ bài sẽ có các chỉ số thuộc tính hỗ trợ nhất định. Trong mỗi trận đánh, nhân vật có tối đa 5 thẻ bài tham chiến.

Linh Vực gây bất ngờ với mảnh ghép chiến thuật Bách Tộc Phổ 1Thư viện thẻ bài trong Bách Tộc Phổ

Người chơi dùng các thẻ bài đã chiêu mộ từ Tửu quán, tham gia phó bản Bách Tộc Phổ để thu thập các mảnh ghép trang bị. Đây cũng là nguồn thu nguyên liệu ghép trang bị chính trong Linh Vực. Hoạt động này yêu cầu kỹ năng chiêu binh, bày trận và thi triển chiến trường rất cao. Tương tác trên phó bản giúp người chơi nâng cao trình độ PK cũng như lối chơi chiến thuật trong tựa game nhập vai như Linh Vực – một điểm độc đáo và bất ngờ mà tựa game huyền huyễn này mang lại cho người chơi.

Linh Vực gây bất ngờ với mảnh ghép chiến thuật Bách Tộc Phổ 2Dàn trận với những thẻ bài đã có

Linh Vực là webgame nhập vai huyền huyễn chính thức gia nhập làng game Việt từ ngày 14/01. Để tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm thuận lợi, webgame này cũng đã tung ra các chương trình như Lật hình Linh Vực – Rinh ngay siêu phẩm, Mừng Tết Nguyên Đán – nhận quà thả ga với hàng loạt các phần thưởng giá trị như xe máy SH Mode, hàng trăm triệu Zing Xu, các phần quà trong game như Đá Thời Trang, Đá Pháp Bảo, Linh Khí…

Linh Vực gây bất ngờ với mảnh ghép chiến thuật Bách Tộc Phổ 3Trận chiến nảy lửa trong phó bản Bách Tộc Phổ

Dự kiến, trong thời gian tới, ban điều hành game sẽ đẩy mạnh việc ưu đãi và hỗ trợ người chơi khi tham gia chinh phục thế giới huyền huyễn với nhiều điểm mới lạ trong Linh Vực.

Click để khám phá Bách Tộc Chiến của Linh Vực ngay tại https://lv.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile