Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới

Sở hữu đầy đủ những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp, Linh Kiếm Cửu Thiên còn gây hứng thú với đồ hoạ mang nhiều điểm mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2019 Giới thiệu game
Linh Kiếm Cửu Thiên

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VGP

Linh Kiếm Cửu Thiên

Sở hữu đầy đủ những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp, Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile còn gây hứng thú với đồ hoạ mang nhiều điểm mới lạ, phá cách.

Ngay từ giao diện chọn nhân vật, Linh Kiếm Cửu Thiên đã thu hút ánh nhìn với màn giới thiệu các nhân vật cực kỳ ấn tượng. Tuy chỉ có 3 gia tộc là Thần Thương, Ngự Linh, Lôi Viêm tương ứng với 3 vũ khí Súng, Ô và Thương.

Nhưng phân đoạn xuất hiện với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, tạo hình chibi gây thiện cảm với những bộ trang phục kết hợp cả cổ đại, hiện đại và tương lai càng khiến bạn khó thể rời mắt.

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 0

Chưa kể đến trong quá trình khám phá thế giới tiên kiếm hiệp rộng lớn và đầy màu sắc tươi sáng này của game thì người chơi còn được tận hưởng theo những góc nhìn đa dạng.

Nhờ khả năng xoay chuyển camera linh hoạt, những chiêu thức khinh công nhảy nhót, bay từ trên không xuống bằng một bông bồ công anh, hay cách di chuyển trên nước bằng chú cá vàng vui mắt, ngay cả hình dáng thú cưỡi ban đầu là một chú cún ngộ nghĩnh,…Mọi thứ mang đến cảm giác vừa gần gũi nhưng cũng mới mẻ, mang đến cảm giác vui vẻ mỗi khi phát hiện được những điểm độc đáo riêng.

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 1
Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 2

Đặc biệt phần hiệu ứng kĩ năng chiến đấu của Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile với tốc độ ra đòn nhanh, dứt khoát nhưng cũng hoa mỹ và hoành tráng cuốn hút người chơi vào từng màn chiến đấu.

Kèm thêm phần âm thanh tiếng súng nổ liên thanh sống động khi chơi phái Thần Thương, những khúc lồng tiếng NPC bắt tai kích thích người chơi khám phá nhiều hơn nữa.

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 3

Chính vì vậy dù lên cấp nhanh, hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, người chơi cũng không hề có cảm giác dồn dập. Ngay cả khi đã trang bị hệ thống auto tự động nhận, trả nhiệm vụ, tự động chiến đấu, người chơi cũng vẫn ngồi trước màn hình chỉ để xem nhân vật hoạt động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Linh Kiếm Cửu Thiên bùng nổ với chuỗi sự kiện ưu đãi lên đến hàng trăm triệu

Về gameplay thì chỉ cần là hoạt động, tính năng của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp thì game mobile Linh Kiếm Cửu Thiên đều có. Người chơi có thể thoải mái hoạt động cả ngày mà không hết việc để làm.

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 4

Từ chuỗi phụ bản, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, boss thế giới xuất hiện liên tục cho đến các chiến trường PVP, Bang chiến, liên server đều sẵn sàng để phục vụ người chơi theo mỗi cấp độ mở ra.

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới 5

Ngoài ra game còn có chuỗi tính năng đồ sộ tuỳ ý người chơi phát triển sức mạnh nhân vật lẫn vẻ ngoài biến hoá liên tục thông qua hệ thống ngoại quan, chuyển sinh,…

Bên cạnh đó không thể kể đến tính năng hẹn hò uyên ương, đính ước kết hôn đầy lãng mạn. Và tính năng giao dịch tự do, trao đổi đồ trực tiếp trong kho bang hội giúp người chơi dễ dàng phát triển.

Trang chủ: https://linhkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/linhkiem.vgplay.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc