Light – siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS

Sau khi phát hành trên Android cuối tháng 4 thì đến nay, tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật Light tiếp tục được Com2uS cho ra mắt trên iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Giới thiệu game

Sau khi phát hành trên Android cuối tháng 4 thì đến nay, tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật Light tiếp tục được Com2uS cho ra mắt trên iOS.

Nhà phát triển game mobile lừng danh Com2uS vừa cho ra mắt phiên bản iOS của tựa game nhập vai mới có tên gọi đầy đủ là Light: Fellowship of Loux, được phát triển bởi Polygon Games (CEO Guk-hee Shin), tại 7 quốc gia vào ngày hôm nay 13/05/2016.

Light - siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS 0

Trước đó, Light: Fellowship of Loux đã được phát hành tại Singapore, Úc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippine với phiên bản Android và đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng game thủ.

Tựa game đàn em của “Summoners War” đã và đang được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Đông Nam Á. Với sự tiến quân vào thị trường iOS, Light hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tới người chơi.

Light - siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS 1

Được biết, Light là game nhập vai chiến thuật với hệ thống các Anh hùng và Ấn thạch, hiện có hơn 100 Anh hùng với 5 hệ thống cấp bậc, cùng Hệ thống Ấn thạch lên đến 15 loại hiệu ứng khác nhau. Người chơi có thể thu thập các Anh hùng và Ấn thạch phù hợp với chiến lược của mình để xây dựng đội hình riêng và tham chiến tại các chế độ chơi phong phú như viễn chinh, Đột Kích Boss, Đấu Trường cùng các hầm ngục đầy kì thú.

Light - siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS 2

Ngoài ra, Light còn tổ chức nhiều các event đặc biệt để chào đón những người chơi mới. Người chơi có thể nhận phần thưởng là tiền tệ trong game và ‘Bí kíp anh hùng’ khi thắng tất cả các màn ở chế độ thám hiểm với Độ Khó Thường. Người chơi cũng có thể tham gia sự kiện Light Master để nhận nhiều phần thưởng đa dạng mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ liên quan đến Ấn Thạch, Nâng Cấp & Tiến Hóa, cũng như trong chế độ viễn chinh.

Light - siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS 3

Light - siêu phẩm RPG tiến quân vào thị trường iOS 4

Light sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Trung, Thái… trong tháng 6 tới để người chơi có thể tiếp cận game một cách dễ dàng hơn. Tới đây, Com2us sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của Light ra toàn cầu.

Tải game: iOS/ Android

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ