Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG

Light of Thel: Thời Hoàng Kim chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi khi sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi MMORPG đặc sắc, đã vậy còn hỗ trợ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Giới thiệu game
Light of Thel

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YOUZU

Light of Thel

Light of Thel: Thời Hoàng Kim chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi khi sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi MMORPG đặc sắc, đã vậy còn hỗ trợ tiếng Việt.

Mở cửa thử nghiệm vào 11h sáng nay (18/2/2020), Light of Thel: Thời Hoàng Kim có rất đông người chơi tham gia. Đặc biệt nhờ việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt mà người chơi dễ dàng trải nghiệm và cảm nhận những cái hay của tựa game này mang lại!

Ban đầu trò chơi cho phép người chơi lựa chọn một trong các lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ Toàn Năng, Pháp Sư Phù Chú, Xạ Thủ Tinh Linh, Tư Tế Thánh, Thích Khách Đen. Riêng với lớp nhân vật Kỵ Sĩ Hoa Hồn đang tạm khóa, có lẽ người chơi sẽ được chuyển class khi Light of Thel ra mắt phiên bản mới.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 0

Bên cạnh đó tất cả các class đều có thêm sự lựa chọn giới tính nam và nữ, chỉ riêng class Thích Khách Đen lại có giới tính cố định là nam. Light of Thel Mobile còn tích hợp cả tính năng tùy biến nhân vật như thay đổi kiểu tóc, màu tóc,…hay thay đổi màu sắc của những bộ trang phục.

Để thêm phần mới lạ, tựa game này còn cho phép bạn chọn cung hoàng đạo cho nhân vật, tạo nên sự tò mò liệu việc lựa chọn cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng thú vị nào với nhân vật trong quá trình phát triển.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 1

Và để thuận tiện cho việc trải nghiệm game sống động, mượt mà mà game mobile Light Of Thel cung cấp một hệ thống thiết lập cực kỳ chi tiết. Qua đó người chơi có thể chọn hiển thị đồ họa từ thấp đến cao, thậm chí thay đổi góc nhìn 2,5D hoặc 3D tùy theo sở thích. Ngay cả việc định sẵn bộ kĩ năng khi auto giúp cho người chơi vẫn có thể tương tác, điều khiển kể cả khi mở auto cũng xuất hiện trong tựa game mobile này.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 2

Không ngoa khi nói Light of Thel Mobile sở hữu những tinh hoa, đặc sắc của dòng game MMORPG quen thuộc. Trong đó một cốt truyện có chiều sâu là điều không thể thiếu. Mặc dù người chơi có thể không quá để tâm vào từng chi tiết, nhưng muốn dẫn dắt nhiệm vụ hấp dẫn, không làm người trải nghiệm thấy chán thì câu chuyện phải cuốn hút.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 3

Game Light of Thel Mobile còn xây dựng lên một thế giới đầy màu sắc fantasy, liên quan đến Tinh Quang Vĩnh Hằng – thứ mà những anh hùng và quái vật đều tìm kiếm, bạn phải chiến đấu với đủ loại quái vật khác nhau để thu thập chúng về cho nhân loại.

Một lần nữa, người chơi được nhớ lại những cung bậc cảm xúc đa dạng thông qua một lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển từ chạy nhiệm vụ, đánh quái, cho đến làm một số nhiệm vụ phụ thú vị như cải trang thâm nhập vào hang ổ quái vật, cũng như thu thập nguyên liệu để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật,…

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Light of Thel sắp ra mắt phiên bản SEA hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Ngoài ra không thể không nhắc đến hoạt động săn Boss, điểm sáng của dòng game MMORPG. Cũng như bình thường, các con Boss trong đây sẽ có những đặc điểm khác nhau mà người chơi cần chú ý để tránh né khi chúng tung kĩ năng.

Sau khi giết được chúng người chơi còn nhận được ngọc hồn của những con boss đó. Những ngọc hồn này khi được khảm vào nhân vật sẽ gia tăng những chỉ số, giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Tất nhiên không thế thiếu các tính năng đặc trưng để cường hóa sức mạnh cho nhân vật lên đến hơn 30 tính năng bổ trợ.

Light of Thel: Thời Hoàng Kim tái hiện những tinh hoa của thể loại MMORPG 5

Nhìn chung với thiết kế nhân vật chibi dễ thương, màu sắc game tươi sáng cùng hiệu ứng kĩ năng vô cùng đẹp mắt mà người chơi Light of Thel như thực sự được dấn thân vào nhân vật thân yêu của mình, được tự tay khám phá một thế giới vô cùng sống động cùng bạn bè. Mà ở đó, mọi thứ diễn ra như một bộ phim hoạt hình dài tập đầy lý thú vậy!!!

Tải game Light of Thel cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://lot.gtarcade.com/
Fanpage https://www.facebook.com/lightofthel/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA