Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật

Mỗi class nhân vật trong Light of Thel là độc nhất vô nhị và người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Giới thiệu game
Light of Thel

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YOUZU

Light of Thel

Mỗi class nhân vật trong Light of Thel là độc nhất vô nhị và người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Light of Thel sử dụng đồ hoạ 3D phong cách hoạt hình rất được ưa chuộng, nổi bật với những gam màu tươi sáng, một thế giới fantasy có nhiều thứ để khám phá.

Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật 0

Game mang tới 5 class nhân vật với những đặc trưng riêng và là duy nhất, không class nào là quan trọng hơn class nào trong Light of Thel. Theo đó, người chơi có thể chọn một trong 5 chiến binh mạnh mẽ.

Chiến binh Omni bất khả chiến bại, người có thể nhận mọi sát thương cho đồng đội; Rune Mage hùng mạnh với sát thương phép thuật khủng khiếp; Elven Archer nhanh nhẹn, gây ra lượng sát thương đơn mục tiêu lớn; Sát thủ bóng đêm lén lút sử dụng những chiêu thức biến hoá vô hình và Linh mục cung cấp các buff hỗ trợ.

Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật 1

Ngoài những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game MMORPG, Light of Thel gây ấn tượng mạnh với những phó bản ly kỳ. Ở đó, có rất nhiều loại Boss mạnh mẽ chờ được thách thức.

Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật 2

Người chơi không thể chỉ dùng kĩ năng cá nhân mà còn phải biết phối hợp đồng đội trong mọi tình huống. Và khi đã tiêu diệt được Boss, phần thưởng người chơi nhận được cũng vô cùng giá trị, giúp ích cho quá trình phát triển sức mạnh của mỗi người.

Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật 3

Tuy vậy, Light of Thel không chỉ toàn những thử thách bất tận, mà còn có nhiều chế độ đậm chất giải trí, giúp bạn cảm thấy thư giãn. Có rất nhiều điểm câu cá và kho báu bị chôn vùi đang chờ được khám phá. Bạn cũng có thể khai khoáng, chế tạo, vừa giải trí lại có ích cho việc bồi dưỡng nhân vật hay kiếm lợi nhuận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rage of Gods – Cày cuốc game MMORPG chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Trong quá trình chơi, bạn còn có cơ hội bắt được nhiều thú cưng chiến đấu với vẻ ngoài dễ thương nhưng sức mạnh thì không thể khinh thường. Mỗi loài sẽ có những kĩ năng độc đáo riêng, hỗ trợ bạn trong tất cả mọi hoạt động.

Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật 4

Ngoài ra, Light of Thel còn cho phép phô diễn phong cách độc đáo của bản thân. Bạn có quyền tuỳ chỉnh ngoại hình với nhiều trang bị đa dạng hay tủ thời trang phong phú, đầy màu sắc và cá tính nổi bật. Bạn có thể thể hiện cảm xúc bản thân với những gói biểu cảm đa dạng. Với Light of Thel, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn hay nhàm chán.

Tải game Light of Thel cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA