Life is a game – Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn

Life is a game không đơn giản chỉ là game mà còn là những giây phút nhẹ nhàng để game thủ lặng ngẫm lại cuộc đời thông qua game.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Giới thiệu game

Life is a game không đơn giản chỉ là game mà còn là những giây phút nhẹ nhàng để game thủ lặng ngẫm lại cuộc đời thông qua game.

Nhắc đến game mô phỏng cuộc sống thì Lifebit, New Life… vốn không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng. Tuy nhiên với Life is a game, game thủ sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống cũng như những lựa chọn của bản thân. Bằng cách kết hợp giữa lối chơi lựa chọn và chạy nhảy vượt chướng ngại vật, game thủ sẽ càng hào hứng hơn khi chứng kiến những sự kiện của một đời người lặng lẽ trôi qua theo bước chạy của mình.

Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 0

Life is a game sở hữu đồ hoạ pixel khá dễ thương, đồng thời kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố là mô phỏng cuộc sống và chạy vượt chướng ngại vật. Về cơ bản thì game thủ sẽ trải nghiệm giống như câu nói nổi tiếng “Run! Forrest Run” trong bộ phim Forrest Gump nổi tiếng của Tom Hank, tuy nhiên từng trải nghiệm trong game lại thấm đến từng nơ ron thần kinh khiến game thủ nhớ mãi như bộ phim “Triệu phú khu ổ chuột” năm nào.

Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 1
Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 2

Cơ chế của game khá đơn giản khi game thủ chỉ cần chạy nhảy vượt chướng ngại vật đồng thời suy nghĩ và lựa chọn những cột mốc quan trọng trong đời. Tuy nhiên nhịp độ chạy càng nhanh sẽ càng khiến bạn cảm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc nhất dễ dàng vuột trôi như thế nào, bên cạnh đó yếu tố tốc độ, hạnh phúc và công việc cũng đồng thời lên xuống liên tục khiến game thủ phải suy nghĩ nhiều hơn.

Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 3
Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 4

Càng về đích, tốc độ của game thủ sẽ càng ngày càng chậm lại đến khi bạn dừng hẳn cũng là lúc kết thúc cuộc chơi. Về cơ bản Life is a game vốn không có người chiến thắng mà chính cách bạn lựa chọn những sự kiện trong đời mới làm nên con người thật sự và ký ức đáng nhớ nhất của bạn.

Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 5
Life is a game - Khi cuộc đời chỉ là một tựa game với nhiều lựa chọn 6

Có lẽ trong vô số tựa game hoành tráng ngày nay sẽ khá ít game thủ để ý đến tựa game đơn giản này. Nhưng đây lại là game chơi để ngẫm và biết đâu game thủ sẽ có kỳ ngộ đặc biệt với tựa game này thì sao? Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA