Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY

Sử dụng đồ họa Pixel cổ điển, Liên Quân Bảo Bối khiến người chơi có cảm giác như đang cầm trên tay hệ máy gameboy khám phá thế giới Pokémon quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Giới thiệu game
Liên Quân Bảo Bối

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: Aiwoygame

Liên Quân Bảo Bối

Sử dụng đồ họa Pixel cổ điển, Liên Quân Bảo Bối – Liên Quân Sủng Vật khiến người chơi có cảm giác như đang cầm trên tay hệ máy gameboy khám phá thế giới Pokémon quen thuộc.

Liên Quân Bảo BốiLiên Quân Sủng Vật bắt đầu với phần chào đón của tiến sĩ Oak và cho phép lựa chọn một trong 10 kiểu nhân vật với ngoại hình khác nhau gồm cả nam và nữ để bắt đầu khám phá thế giới Pokemon.

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 0

Vừa đặt chân vào game, có thể người chơi sẽ có chút hụt hẫng bởi đồ họa Pixel không đẹp như trong tưởng tượng. Không gian chính bị thu hẹp và màu sắc khá tối khiến không khí có phần ảm đạm.

Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm vì ở những giai đoạn sau khi nhiều bản đồ hơn được khai mở người chơi sẽ được chiêm ngưỡng vô số cảnh sắc với các hiệu ứng thời tiết, thời gian phong phú.

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 1

Nhưng bù lại game Liên Quân Bảo Bối có lối chơi đơn giản và cuốn hút. Được dẫn dắt theo cốt truyện của phiên bản gốc, người chơi được khám phá một thế giới Pokemon thú vị. Ban đầu bạn có thể chọn lựa các hình thái Pokemon gen 1, gen 2, gen 3,..tùy theo sở thích.

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 2

Trong quá trình chơi bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều Pokemon mới hoặc tham gia bắt Pokemon bất cứ lúc nào. Liên Quân Bảo Bối Mobile còn tạo một môi trường thuận tiện để tìm kiếm nguyên vật liệu bồi dưỡng cho quá trình tăng cấp, phát triển kĩ năng, tăng bậc, tiến hóa,…của tất cả các Pokemon bạn đang sở hữu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Pokemon phong cách pixel Liên Quân Bảo Bối sắp ra mắt ở Việt Nam

Cơ chế điều khiển cũng linh hoạt, dễ tiếp cận, phù hợp với lối chơi trên mobile và mang lại cảm giác được quay về những hồi ức tuổi thơ kinh điển trên hệ máy gameboy. Có thể hoán đổi Pokemon xuất chiến tự do trong lúc chiến đấu.

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 3

Các Pokemon bạn đem theo sẽ lần lượt xuất chiến 1vs1 với Pokemon của đối thủ. Người chơi có thể lựa chọn tự thao tác hoặc mở auto. Mỗi Pokemon khi tăng cấp sẽ học thêm được nhiều kĩ năng mới. Mặc dù hiệu ứng kĩ năng không được hoa mỹ nhưng lại làm nổi bật sức mạnh riêng của từng loại Pokemon.

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 4

Game Liên Quân Bảo Bối Mobile còn cung cấp nhiều hoạt động thú vị đảm bảo sẽ không bao giờ hết việc để khám phá. Điển hình có thể kể đến bao gồm Thách đấu HLV giúp kiếm thẻ Pokemon và mảnh tiến hóa; cùng hàng loạt phụ bản nhận nguyên vật liệu, trang bị cần thiết cho quá trình phát triển đội hình Pokemon của bạn như Gym Leader, Kho báu Evee, Pokemon Star,…

Liên Quân Bảo Bối đích thị là game Pokémon đúng chuẩn bản gốc GAMEBOY 5

Có thể nói, càng khám phá game mobile Liên Quân Bảo Bối người chơi sẽ càng mê mẩn bởi chính những điều quen thuộc cổ điển đó. Mặc dù không có gì mới lạ hay đột phá nhưng chẳng hiểu sao bạn cũng chẳng muốn ngừng tay trải nghiệm.

Trang chủ: https://gc-fxskdvn.aiwoygame.com/subscribe/fxskdvn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokemon.lqbb/
Tải game cho CH Play với tên gọi Liên Quân Sủng Vật Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Liên Quân Bảo Bối

Liên Quân Bảo Bối

▪ Đánh giá: 8.7 sao (72 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: Aiwoygame

Xem thêm thông tin về Liên Quân Bảo Bối tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt