Liên Minh Nhẫn Giả – Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao

Liên Minh Nhẫn Giả là một tựa game với thiết kế màn hình ngang và đồ hoạ sắc nét sắp phát hành tại thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2022 Giới thiệu game
Liên Minh Nhẫn Giả

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Liên Minh Nhẫn Giả

Liên Minh Nhẫn Giả là một tựa game với thiết kế màn hình ngang và đồ hoạ sắc nét sắp phát hành tại thị trường game Việt.

Liên Minh Nhẫn Giả là một tựa game sắp ra mắt với một giao diện ấn tượng phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng. Đây là một tựa game Naruto với lối chơi đơn giản cùng đồ hoạ sắc nét, bám sát với nguyên tác và mang lại cảm giác chân thực và thú vị.

Liên Minh Nhẫn Giả - Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao 0

Là thể loại game mobile tái hiện những trận chiến kinh điển trong cốt truyện gốc theo lối chơi đấu tướng quen thuộc. Các nhân vật trong game đều được thiết kế sát với nguyên tác nhưng theo một hướng dễ thương hơn.

Liên Minh Nhẫn Giả - Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao 1

Game Liên Minh Nhẫn Giả sở hữu những điểm nổi bật như sau: 

+ Trên 99 nhân vật nhẫn giả, giúp bạn thoải mái lựa chọn một nhân vật theo sở thích. 

+ Chế độ leo rank giúp bạn thể hiện và so tài nhẫn thuật giữa các nhẫn giả, giúp các nhẫn giả thể hiện tài năng cũng như đẳng cấp của nhân vật mình sở hữu.

+ Có hàng ngàn Giftcode phục vụ cho game thủ, mỗi ngày người chơi nhận vô số quà ingame.

Liên Minh Nhẫn Giả - Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao 2

Ngoài nội dung và đồ hoạ thì những kỹ năng của nhân vật cũng là một yếu tố thu hút người chơi. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như du hành nhẫn giả, nhiệm vụ cốt truyện, thử thách tầng tháp, phó bản Ninja,… giúp người chơi thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình. Những kỹ năng còn được thiết kế vô cùng bắt mắt mang lại những trận đấu mãn nhãn cho người chơi.

Liên Minh Nhẫn Giả - Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao 3

Liên Minh Nhẫn Giả có rất nhiều nhân vật giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Điển hình có thể kể đến:

+ Madara: được mệnh danh là một nhân vật shinobi siêu giỏi trong lịch sử. Đây là nhân vật mạnh nhất thuộc dòng tộc Uchiha. Chiêu thức đặc biệt nhất của nhân vật này chính là phương thức hỏa độn có thể công phá trên một phạm vi vô cùng lớn mà những đối tượng khác khó có thể tránh được.

+ Jiraiya: đây là một nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bởi đây là nhân vật tiện nhân nổi tiếng với tính cách vô cùng háo sắc, gọi là nhân vật tiên nhân cóc nhưng lại vô cùng tài giỏi. Nhân vật này có liên quan đến Naruto, ông chính là người đầu tiên chỉ dạy cho Naruto kiểm soát được sức mạnh cửu vĩ của mình. 

Liên Minh Nhẫn Giả - Tựa game Naruto với đồ họa đỉnh cao 4

Với đề tài được ưa chuộng và vô số những đặc điểm nổi bật trong hình ảnh cũng như lối chơi, Liên Minh Nhẫn Giả hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game hot thu hút người chơi khi ra mắt.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/lienminhnhangia.official
Trang chủ: https://nhangia.net/

Người viết: Phóng Hoàng

Liên Minh Nhẫn Giả

Liên Minh Nhẫn Giả

8.8/10 - (19 votes)

▪ Đánh giá: 8.8 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Liên Minh Nhẫn Giả tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA