Liên Minh Mạo Hiểm – Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt

Liên Minh Mạo Hiểm là game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt thị trường Việt Nam, nổi bật với đồ họa anime cùng lối chơi cày chay lên VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2021 Giới thiệu game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Phoeniz

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm là game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, nổi bật với đồ họa anime cùng lối chơi cày chay lên VIP.

Liên Minh Mạo Hiểm xây dựng nên cốt truyện giả tưởng mang yếu tố thần thoại vô cùng hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Cuộc chiến chính và tà kéo dài ngàn năm vẫn chưa có hồi kết. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những quái vật ẩn trong lục địa, tranh đấu với các thế lực và mang lại hòa bình cho thế giới.

Liên Minh Mạo Hiểm - Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt 0

Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 5 class nhân vật gồm: Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật, Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, vũ khí riêng và khả năng chiến đấu riêng.

Liên Minh Mạo Hiểm - Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt 1

Với thiết kế đồ họa anime bắt mắt, không chỉ các nhân vật sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cũng thêm phần lôi cuốn. Người chơi sẽ được sưu tầm hơn 20 loại thú cưỡi cực kỳ đáng yêu, hệ thống thần khí siêu ngầu, hệ thống pet oai phong, đào mỏ sưu tầm vật phẩm, thời trang hot đủ mọi phong cách,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Postknight 2 – Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương

Bên cạnh đó, Liên Minh Mạo Hiểm còn tích hợp các tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai như săn trang bị ở Hang Ma EXP, cày chay nhận VIP, khám phá hàng loạt phó bản khác nhau, giao dịch tự do làm giàu không khó,… Đây còn là cơ hội cho người chơi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường đám cưới như mộng ảo.

Liên Minh Mạo Hiểm - Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt 2
Liên Minh Mạo Hiểm - Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt 3

Không thể thiếu là những tính năng đầy tính cạnh tranh như Đấu Trường 1vs1 – nơi phô diễn kĩ năng, tính năng Vùng Tro Tàn- Thiên Đường Tận Thế,…Dù là hoạt động gì đi nữa đều đem lại cơ hội nhận nhiều vật phẩm, phần thưởng giá trị. Người chơi sẽ không lo lắng về vấn đề gia tăng sức mạnh trong tựa game nhập vai màn hình ngang nhiều ưu điểm này.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile