Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC

Liên Minh Hỏa Lực (Fire Alliance) là một game MOBA trên di động vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2017 Giới thiệu game

Liên Minh Hỏa Lực (Fire Alliance) là một game MOBA trên di động vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc. Vì là bản thử nghiệm nên game còn khá nhiều hạn chế về số lượng người chơi lẫn các tính năng, tuy nhiên phần nào cũng bộc lộ được những tính năng tiềm tàng đáng để xuất hiện trên thiết bị di động của bạn.

Thoạt nhìn người chơi có thể dễ dàng liên tưởng đồ họa của game mobile Liên Minh Hỏa Lực với một tựa game đang rất hot trên thị trường game PC thế giới hiện nay là Overwatch bởi thiết kế tạo hình nhân vật cũng như cách phối màu mà nhà sản xuất game đem lại. Song đây cũng là điều dễ hiểu bởi Liên Minh Hỏa Lực được đặt trong một thế giới hiện đại ở tương lai, nơi công nghệ, kỹ thuật đã rất phát triển, nên dù các trang bị, vũ khí, khung cảnh có mang phần lấp lánh cũng chẳng lạ.

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 0

Trong phiên bản thử nghiệm lần này, Liên Minh Hỏa Lực mobile chủ yếu tập trung hướng người chơi đến chế độ chơi PvP với những map chơi 3vs3 làm chủ đạo. Mặc dù kết cấu bản đồ cũng như thiết kế vị trí các mục tiêu quan trọng trong game có đôi chút khác biệt so với những tựa game cùng thể loại MOBA, nhưng nhìn chung Liên Minh Hỏa Lực vẫn đánh bật được lối chơi chính của mình lên. Đó là việc di chuyển hợp lý, farm quái một cách chính xác và quan trọng nhất là combat và ăn những mục tiêu quan trọng một cách phù hợp.

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 1

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 2

Hiện tại Liên Minh Hỏa Lực mở ra 13 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, với mỗi nhân vật có 4 kỹ năng và 1 skill đánh thường riêng biệt, không vị tướng nào giống với vị tướng nào. Mặc dù khác nhau như vậy nhưng nhìn chung game thủ vẫn có thể phân biệt được lớp nhân vật của từng vị tướng, bởi nó được hướng dẫn khá rõ trước khi vào chơi.

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 3

Cụ thể game có tất cả 4 lớp nhân vật được chia đều ra cho 13 vị tướng khác nhau bao gồm Đấu sĩ, Xạ thủ, Hỗ trợ và Định vị. Tuy nhiên đặc trưng của bốn lớp nhân vật này khá khác với những lớp nhân vật trong các dòng game MOBA khác, vị trí Đấu Sĩ thường sử dụng Rifle và có khả năng tấn công mục tiêu ở tương đối xa; trong khi đó Xạ Thủ lại là những lính bắn tỉa với khả năng tấn công từ cự ly cực xa; Hỗ trợ là lớp nhân vật khá dễ nhận dạng với đặc trưng là sử dụng khiên chắn và Định vị là một lớp nhân vật cực kỳ đặc biệt, với những skill gần như không thể trượt được.

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 4

Giao diện chiến đấu của Liên Minh Hỏa Lực khá đơn giản với phím điều hướng nằm ở góc trái màn hình và các phím skill nằm ở góc phải, sau khi lên được một level người chơi sẽ được cộng một điểm kỹ năng cũng như mở khóa ra một kỹ năng cao cấp hơn trong số 4 kỹ năng cố định giống với những tựa game MOBA điển hình. Ngoài ra các thông số chiến thuật khác liên quan đến trận đấu cũng được bố trí khá phù hợp để người chơi có thể dễ bề quan sát trong suốt trận đấu nhằm đưa ra được hướng đi chính xác nhất.

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 5

Liên Minh Hỏa Lực – Game MOBA cực xịn với đồ họa chẳng thua kém Overwatch trên PC 6

Hiện tại Liên Minh Hỏa Lực đang đi vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc nhưng mới chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm muốn trực tiếp trải nghiệm tựa game hấp dẫn này có thể tải ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA