Levistone Story – Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021

Levistone Story là tựa game nhập vai với cốt truyện và lối chơi đậm chất Nhật Bản nhưng lại được phát triển bởi Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Giới thiệu game

Levistone Story là tựa game nhập vai với cốt truyện và lối chơi đậm chất Nhật Bản nhưng lại được phát triển bởi Trung Quốc.

Mặc dù chỉ vừa được nhá hàng nhưng Levistone Story đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi và phong cách độc đáo. Đặc biệt lối chơi của game ít nhiều khiến game thủ hoài niệm lại những tựa game nhập vai chiến thuật xưa cũ của Nhật Bản nhưng được nâng cấp đồ họa bởi nhà phát triển Trung Hoa.

Sở hữu đồ họa Pixel đơn giản với góc quay 45 độ cổ điển, nhìn sơ qua thì Levistone Story khá đơn giản tuy nhiên khi trải nghiệm mới biêt đồ họa đơn giản không làm phai nhạt tính chiến thuật cũng như nội dung cực hay mà tựa game này đem lại.

Levistone Story - Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021 0

Cốt truyện của game bắt đầu khi loài người tìm ra cột đá bí ẩn chứa đựng sức mạnh ma thuật mà nền văn minh trước đó để lại. Từ sức mạnh ma thuật này, con người bắt đầu phát triển kỷ nguyên mới và xây dựng nhiều đội thám hiểm hơn để đi sâu vào lòng đất và các hầm ngục khai thác thêm đá ma thuật. Nhưng nguồn ma thuật này có lai lịch ra sao? Liệu còn bí ẩn nào khác không? Tất cả các câu trả lời này sẽ được giải đáp trên bước đường phiêu lưu của game thủ.

Levistone Story - Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021 1

Cùng với việc tập hợp đội hình để thám hiểm, game đồng thời mở ra lối chơi đa dạng hơn với hàng loạt nhân vật, lính đánh thuê có tiểu sử khác nhau để game thủ chọn lựa. Bên cạnh đó Levistone Story không đơn giản chỉ là game đấu đội theo lượt, game thủ phải căng não giải những câu đố mà nền văn minh cổ để lại, cũng như đối đấu với những gã tài phiệt luôn lăm le dòm ngó bí mật cổ đại và những kỹ năng đặc biệt mà bạn sở hữu.

Levistone Story - Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021 2
Levistone Story - Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021 3

Nhìn chung Levistone Story là lựa chọn hoàn hảo để giải trí cũng như đem đến hoài niệm cho game thủ qua lối chơi quen thuộc của những phiên bản Final Fantasy đầu tiên.

Levistone Story - Game có cốt truyện siêu hay sẽ ra mắt trong năm 2021 4

Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới