Leturn – Defense of Magic: Game thủ thành hay ho cho bạn giết thời gian

Leturn – Defense of Magic là tựa game mobile kết hợp giữa lối chơi bảo vệ cứ điểm với dòng game nhập vai thẻ tướng thường thấy.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2020 Giới thiệu game

Leturn – Defense of Magic là tựa game mobile kết hợp giữa lối chơi bảo vệ cứ điểm với dòng game nhập vai thẻ tướng thường thấy. Dù vậy điểm hay của game là cho phép người chơi được tùy biến trận hình, phát triển nhân vật, sử dụng ma pháp vô cùng đa dạng.

Một thế lực hắc ám đe dọa sẽ thu thập bằng hết những mảnh vỡ của một di tích vĩ đại để mang lại thiên tai lớn và chiếm lấy vùng đất thánh Leturn. Giờ đây vận mệnh của thành phố phụ thuộc vào Xenos, một thiên tài tự xưng là Pháp sư lửa và bạn bè của anh ta để tập hợp các đồng minh khác chống lại thế lực hắc ám trên.

Leturn – Defense of Magic: Game thủ thành hay ho cho bạn giết thời gian 0

Theo đó mỗi nhân vật trong game Leturn – Defense of Magic là một phù thủy với các yếu tố ngũ hành tương ứng. Và bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý của mình để tìm ra đội hình phòng thủ mạnh nhất khi tham gia ngăn cản bước tiến của bè lũ hắc ám xâm chiếm thành phố.

Trong đó Global Spells là tính năng khá quen thuộc trong các game cùng loại khi cho phép bạn sưu tầm và sử dụng ma thuật mạnh nhất trong suốt trò chơi song song với các kỹ năng bị động tương ứng của từng nhân vật.

Leturn – Defense of Magic: Game thủ thành hay ho cho bạn giết thời gian 1

Bên cạnh đó mỗi chương hồi sẽ là một loạt các kẻ thù với thông số và thách thức tương ứng đòi hỏi bạn phải sắp xếp đội hình hay vận dụng các kỹ năng mới để khắc chế bon chọn chúng.

Leturn – Defense of Magic: Game thủ thành hay ho cho bạn giết thời gian 2

Đến với Leturn – Defense of Magic Mobile bạn sẽ được thưởng thức một thế giới ma pháp đầy màu sắc. Từng vùng đất trong game đều có chủ đề và ngoại cảnh khác nhau, từ đó giúp người chơi phần nào đó cảm nhận được nội dung của game muốn truyền tải. Ngoài ra bạn có thể tương tác với những NPC với dàn tùy chọn giao tiếp khác nhau để khám phá và tìm hiểu thêm về thế giới này ở mỗi chương ải đi qua.

Tải game Leturn – Defense of Magic cho AndroidAPKIOS

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới