Lemuria: Lost Continent – Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt và gameplay kinh điển của thể loại MMORPG, Lemuria: Lost Continent đem đến những trải nghiệm quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2020 Giới thiệu game

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt và gameplay kinh điển của thể loại MMORPG, Lemuria: Lost Continent đem đến những trải nghiệm quen thuộc.

Lemuria: Lost Continent cho phép người chơi lựa chọn một trong 8 class nhân vật khác nhau bao gồm Hiệp sĩ, Pháp sư, Elf, Đấu sĩ, Darklord, Summoner, Lancer hoặc Fighter để bắt đầu hành trình khám phá Lục địa.

Để nâng cấp, người chơi cần chiến đấu với những loại quái vật khác nhau. Lemuria: Lost Continent là mảnh đất sản sinh rất nhiều loại quái vật từ đơn giản như yêu tinh và golem cho đến những loài đáng sợ như Gorgon, Kundun hay Selupan.

Lemuria: Lost Continent - Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển 0

Mỗi loài quái vật đều là những sinh vật duy nhất với sức mạnh khác biệt và cung cấp những vật phẩm đáng giá khác nhau. Với hơn 50 bản đồ, người chơi sẽ thỏa sức tận hưởng cảm giác phấn khích khi đối mặt với những thử thách thú vị.

Lemuria: Lost Continent - Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển 1

Giống như các game nhập vai cổ điển, để trở nên mạnh mẽ trong Lemuria: Lost Continent không đơn giản là sở hữu lực chiến càng cao càng tốt. Bồi dưỡng các chỉ số nhân vật hợp lý bao gồm điểm Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sức sống, Năng lượng có thể tạo nên những nhân vật với phong cách chiến đấu riêng biệt theo mong muốn bản thân.

Lemuria: Lost Continent - Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển 2

Tham gia vào Lemuria: Lost Continent, một ngày của bạn không bao giờ là nhàm chán. Các nhiệm vụ, hoạt động xuyên suốt thời gian từ cá nhân, tổ đội cho đến bang hội.

Lemuria: Lost Continent - Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục đẹp và hay hết phần thiên hạ

Bên cạnh việc nâng cấp trang bị, bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật, chiêu mộ các thú cưng đồng hành để giúp gia tăng thuộc tính, người chơi còn được trải nghiệm những chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuân hoàn, …

Lemuria: Lost Continent - Game MMORPG có đồ họa gợi nhớ các sản phẩm kinh điển 4

Thêm vào đó, người chơi cũng được thử sức trong các hoạt động quảng trường quỷ, lâu đài máu, các đấu trường PVP 1vs1 vô cùng hấp dẫn. Tựa game nay cũng cung cấp những loại giao dịch thuận tiện, giúp người chơi dễ dàng trao đổi vật phẩm, mua bán làm giàu.

Tải game Lemuria: Lost Continent cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/lemurialostcontinent/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới