Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice – Game giải đố thú vị ngày Tết

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với phong cách giải đố hack não đầy thử thách trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2022 Giới thiệu game

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với phong cách giải đố hack não đầy thử thách trên mobile.

Được phát triển bởi Assemble Entertainment, Leisure Suit Larry – Wet Dreams Dry Twice là trải nghiệm giải đố hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong những ngày nghỉ Tết dài sắp đến. Đặc biệt mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với phong cách giải trí xả stress và cốt truyện cực ổn của mình.

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice - Game giải đố thú vị ngày Tết 0

Qua đó Leisure Suit Larry – Wet Dreams Dry Twice là phiên bản mới nhất của dòng game và lần này game thủ sẽ lại tiếp tục nhập vai Larry và phải phiêu lưu tìm kiếm người vợ sắp cưới vừa bị mất tích của mình. Tất nhiên cũng như phần trước xuyên suốt hành trình thám hiểm của Larry là những câu truyện và vô số joke 18+ được khắc họa khá bi hài. Thậm chí với những game thủ yêu thích điện ảnh thì tựa game này mang nhiều nét tương đồng với bộ phim “Bánh Mỹ” nổi tiếng một thời.

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice - Game giải đố thú vị ngày Tết 1
Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice - Game giải đố thú vị ngày Tết 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của Larry và game thủ sẽ phải tương tác giải đố trên nền đồ họa vẽ tay độc đáo của game. Qua đó bạn sẽ phải khám phá hơn 50 địa điểm vẽ tay, gặp gỡ các nhân vật mới và cũ và giải một loạt câu đố vô cùng ba chấm để tìm vợ.

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Dry Twice - Game giải đố thú vị ngày Tết 3

Nhìn chung phong cách của Leisure Suit Larry – Wet Dreams Dry Twice khá người lớn và trong dịp nghỉ Tết dài ngày này, biết đâu game thủ lại cảm thấy hứng thú với những câu đố hack não dạng này thì sao? Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Leisure Suit Larry – Wet Dreams Dry Twice trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim