Lego Quest & Collect – Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn

Nhìn chung khi đặt chân vào thế giới Lego Quest & Collect người chơi vẫn sẽ nhìn thấy ở đó sự đáng yêu, sự thân thuộc của một thời tuổi thơ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Giới thiệu game

Lego Quest & Collect là một tựa game nhập vai hành động trên di động do Nexon Corp phát triển, được phát hành tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 vừa qua.

Là một tựa game hết sức vui nhộn, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình Lego từ nhiều dòng sản phẩm Lego, bao gồm Lego City, Lego Minifigures, Lego Ninjago, Lego Castle, Lego Pirates và các dòng sản phẩm khác. Trò chơi này gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng khác nhau. Trong đó các anh hùng phải phối hợp với nhau để giải cứu Thế giới lego khỏi thế lực của Mad Creator.  Mad Creator là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm viên gạch toàn năng để thống trị thế giới đồ chơi tươi đẹp.

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 0

Nếu như cơ chế gameplay hành động dạng ARPG đã được Nexon áp dụng rất thành công vào nhiều tựa game khác nhau trên nền tảng di động của hãng thì Lego Quest & Collect lại đem đến một sức sống mới, vui nhộn, hợp với các em nhỏ hơn nhiều, nhưng không phải vì thế mà nó thiếu đi sự cuốn hút người chơi.

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 1

Bạn sẽ được làm quen với vô số nhân vật được tạo hình từ những khối đồ chơi vui mắt, từ những ninja cho đến chiến binh thời Trung Cổ hay thậm chí là một tay đua công thức 1, tất cả cùng tham gia vào một trận loạn đả chống lại Mad Creator. Và hầu hết các màn chơi trong game sẽ xoay quanh cơ chế tổ đội và vượt ải quen thuộc, chiến đấu chống lại bọn tai sai của Mad Creator sau đó góp phần vào công cuộc xây dựng lại thành phố bằng cách sử dụng những khối lego trám vào những chỗ đã hư hỏng trong trận chiến.

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 2

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 3

Lego Quest & Collect được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, mọi khối hình được tái hiện nguyên bản như những viên Lego ngoài đời. Đầy sắc màu, tràn ngập ánh sáng trước khi nó bị ám màu đen bởi lũ tay sai của Mad Creator. Tuy vậy có một điều phải nói rằng tất cả thiết kế từ những anh hùng cho đến quái vật đều được làm một cách ngộ nghĩnh và không hề bạo lực tí nào dù đây là game hành động.

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 4

Lego Quest & Collect - Game nhập vai phiên bản đồ chơi Lego siêu vui nhộn 5

Nhìn chung khi đặt chân vào thế giới Lego Quest & Collect người chơi vẫn sẽ nhìn thấy ở đó sự đáng yêu, sự thân thuộc của một thời tuổi thơ. Do vậy có thể nói Lego Quest & Collect là một tựa game phù hợp cho mọi lứa tuổi từ những game thủ muốn tìm kiếm kỉ niệm tuổi thơ cho đến những đứa trẻ đang “nghịch” điện thoại của cha mẹ mình.

Tải game Lego Quest & Collect cho iOSAndroid

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam