Legions of Chaos – Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á

Legions of Chaos là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á trong tháng 11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2021 Giới thiệu game

Legions of Chaos là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á trong tháng 11/2021.

Nhắc đến game chiến thuật với một thế giới mở fantasy hoành tráng thì mới đây Legions of Chaos chính là lựa chọn thú vị dành cho game thủ khu vực Đông Nam Á. Qua đó game mở ra những trận chiến hoành tráng dành cho game thủ mobile với ma thuật và quái vật cũng như vô số chủng loài thần thoại khác.

Legions of Chaos - Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á 0

Là một tựa game nhập vai Idle, Legions of Chaos sở hữu đồ họa đơn giản với nét vẽ đậm chất thần thoại. Qua đó từng chủng tộc như người lùn, tiên tộc, nhân loại… đều sẽ xuất hiện cực ngầu trong những bộ giáp lấp lánh ánh kim hay những trang phục đậm chất thời trang của những nữ pháp sư.

Legions of Chaos - Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào đánh theo lượt và game thủ có thể tự do xây dựng đội hình để vượt ải và thách đấu boss. Ngoài ra game còn tích hợp sẵn cơ chế xây dựng với một loạt công trình thú vị để game thủ xả stress như Quán Rượu (để chiêu mộ tướng) hay chợ, VIP (để đổi điểm và trao đổi trong cộng đồng). Bên cạnh đó các chế độ chơi của game cũng khá đa dạng với chế độ cốt truyện, leo tháp, đấu trường, nông trại, truy nã…

Legions of Chaos - Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á 2

Nhìn chung Legions of Chaos là sự lựa chọn khá thú vị để game thủ giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên hiện tại game mới chỉ ra mắt ở khu vực SEA (Đông Nam Á) và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, do đó game thủ vẫn cần một ít vốn ngoại ngữ để hiểu rõ cốt truyện và giao tiếp với tựa game nhàn rỗi này.

Legions of Chaos - Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á 3
Legions of Chaos - Game chiến thuật đa dạng vừa ra mắt ở Đông Nam Á 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Legions of Chaos trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu