Legion of Ace:Chaos Territory – Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh

Được phát triển thành một tựa game nhập vai chiến thuật, Legion of Ace:Chaos Territory sở hữu cốt truyện sâu sắc và gameplay vô cùng trí tuệ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2020 Giới thiệu game

Được phát triển thành một tựa game nhập vai chiến thuật, Legion of Ace:Chaos Territory sở hữu cốt truyện sâu sắc và gameplay vô cùng trí tuệ.

Nhập vai vào trong vương quốc ma thuật huyền bí trong Legion of Ace:Chaos Territory, người chơi sẽ trở thành một đại đế của một vùng đất tồn tại hằng sa số các sinh vật huyền bí.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 0

Tuyển chọn giữa các bộ tộc : Con người, Ác Quỷ, Chằn Tinh, Tiên Rừng đến khắp nơi trong lãnh địa, người chơi cần tận dụng chiến thuật đầy mưu lược của mình để điều binh khiển tướng chống lại các thế lực tà ác đang âm mưu hủy diệt Thế Giới.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 1

Trong tựa game mobile này, người chơi còn có thể khẩn cầu những vị đại chiến thần như Athena, Aurora, Hercules, Artemis, Ourea và Baal ban phước và giành chiến thắng trong các trận chiến oai hùng.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 2

Nhà phát hành Fuzhou Battle Game Information Technology Co., Ltd  hiện đã mở đăng ký trước tựa game Legion of Ace:Chaos Territory để chính thức khai mở server toàn cầu vào ngày 08-09-2020. Đồng thời, tựa game cũng trao rất nhiều phần quà ưu đãi đặc biệt cho những người chơi đăng ký trước, bao gồm: giftcode, phần thưởng đăng nhập với vị tướng SSR Kỵ Sĩ Rồng (Dragon Knight), phiếu tham dự cho người mới…

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 3

Đồ họa của Legion of Ace:Chaos Territory được thiết kế 3D cực kỳ mượt mà và mãn nhãn khi đi kèm với các hiệu ứng kỹ năng bùng nổ của nhân vật. Chế độ gacha giúp cho người chơi có sở thích sưu tầm có thể thỏa thích mở ra những bất ngờ cho riêng mình.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 4

Trong tựa game này, người chơi có thể triển khai hơn 40+ đội hình hoành tráng theo chiến thuật. Các chế độ chơi vô cùng đa dạng như phó bản PvE, phó bản Dungeon, giao chiến PvP và Chiến Quốc TCG tạo độ thử thách cho người chơi thêm phần hứng thú. Ngoài ra, các vật phẩm huyền bí còn hỗ trợ cho các nhân vật được gia tăng sức mạnh công-thủ và tạo đột biến trong lối chơi.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 5

Legion of Ace:Chaos Territory là một tựa game tương đối dễ chơi. Game còn hỗ trợ hệ thống tự động, tăng tốc độ giao tranh, vv… Hệ thống Bang Hội giúp tạo ra các liên minh hùng mạnh tăng tương tác với nhiều người chơi cùng một lúc. Đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua của những người chơi đam mê chiến thuật.

Legion of Ace:Chaos Territory - Trở thành đại đế chiến thuật hùng mạnh 6

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật ‘Lord of Heroes’ ra mắt bản quốc tế

ĐẶC SẮC CỦA LEGION OF ACE:CHAOS TERRITORY.

+ Đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật thiết kế vô cùng ấn tượng.
+ Lối chơi chiến thuật mới mẻ.
+ Hệ thống gacha để sưu tập.
+ Có chế độ tự động giúp người chơi đánh nhanh, thắng nhanh.
+ Nhiều chế độ chơi khác nhau.
+ Nhiều phần quà hấp dẫn.

Tải game Legion of Ace:Chaos Territory cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ