Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng

Ở thế giới game mobile Legends Reborn bạn sẽ vào vai những pháp sư có khả năng triệu hồi những nhân vật lịch sử hay quái vật trong truyền thuyết để chiến đấu cho mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2017 Giới thiệu game

Ở thế giới game mobile Legends Reborn bạn sẽ vào vai những pháp sư có khả năng triệu hồi những nhân vật lịch sử hay quái vật trong truyền thuyết để chiến đấu cho mình.

Bắt đầu game Legends Reborn bạn phải lựa chọn trong bộ sưu tập thẻ tướng gồm những  Vua Arthur, Hoa Mộc Lan cho đến những quái thú những tưởng chỉ có trong truyện cổ tích như người sói hay ma cà rồng để xây dựng cho mình một đội quần hùng mạnh.

Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng 0

Những nhân vật này được chia thành 2 phe là Legends và Fallen chiến đấu với nhau qua các thời kì, và cuộc chiến vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi họ bị tiêu diệt dưới bàn tay triệu hồi của những pháp sư. Ngoài ra bạn còn có thể trang bị cho những nhân vật trong đội hình của mình thêm những kỹ năng mới hoặc giáp trụ vũ khí để tăng theo lực chiến của họ. Thậm chí bạn còn có thể chuyển đổi nhân vật qua lại ngay tại trận chiến để gây bất ngờ và tung ra những đòn đánh siêu mạnh khiến đối thủ choáng váng.

Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng 1

Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng 2

Được thiết kế theo dạng game đấu thẻ tướng quen thuộc, lúc này bạn sẽ được hệ thống cho làm quen với chiến trường nhập vai quen thuộc với rất nhiều bộ thẻ tướng với mỗi nhân vật có kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác nhau. Ngoài những tính năng thường thấy trong những tựa game mobile lấy đề tài thẻ tướng khác, Legends Reborn có nhiều tính năng mới như như đấu trường PvP để giành những phần thưởng giá trị, hay tìm hiểu câu chuyện về cuộc chiến giữa Legends và Fallen trong game kéo dài qua hàng trăm nghìn năm, với rất nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng ở đời thực tham gia.

Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng 3

Legends Reborn – Game đấu thẻ tướng với đồ họa 3D cực khủng 4

Có thể nói Legends Reborn là game mobile 3D khá hấp dẫn và thú vị với hình ảnh được xây dựng vô cùng đẹp mắt, nhân vật thiết kế theo tỷ lệ chuẩn và đậm chất huyền ảo. Nếu như là người yêu thích lịch sử , bạn có thể nhận ra nhà phát triển đã khéo léo tạo hình những nhân vật lịch sử hay quái vật đúng y như những gì chúng ta tưởng tượng về họ đấy!

Tải game Legends Reborn cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC