Legends Of Crystal – Game nhập vai hồi sinh phong cách JRPG theo lượt vui nhộn

Legends Of Crystal là game mobile nhập vai chiến đấu đánh theo lượt mở ra một chuyến phiêu lưu tìm hiểu lịch sử huyền thoại của vương quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Giới thiệu game

Legends Of Crystal là tựa game mobile nhập vai chiến đấu đánh theo lượt mở ra một chuyến phiêu lưu tìm hiểu lịch sử huyền thoại của vương quốc.

Câu chuyện trong Legends Of Crystal xảy ra vào năm 2100 trên trái đất khi một dấu hiệu cho sự kết thúc của thời đại đã đến. Một nhóm sinh vật ma quỷ và yêu quái bắt đầu xuất hiện trên trái đất. Bức tường Zulfikri ngăn chặn sinh vật hủy diệt cũng bị phá hủy.

Tuy nhiên Trái Đất vẫn còn hi vọng. Ai đó trong quá khứ có sức mạnh của những viên pha lê sẽ giúp đánh bại tất cả trước khi sinh vật mạnh nhất có sức mạnh tàn ác nhất trên trái đất phục sinh.

Legends Of Crystal - Game nhập vai hồi sinh phong cách JRPG theo lượt vui nhộn 0

Trong Legends Of Crystal, người chơi sẽ được thực hiện chuỗi nhiệm vụ phiêu lưu thú vị, khám phá vô số bí mật, diệt Boss, chiến đấu với hơn 80 quái vật hoạt hình,…Với hơn 20 tầng để khám phá bạn sẽ có cảm giác như được mở từng trang của cuốn sử thi tự sự về nhân vật chính, được sống lại những ngày vinh quang của thể loại JRPG.

Legends Of Crystal - Game nhập vai hồi sinh phong cách JRPG theo lượt vui nhộn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Fate of Kai là một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo trong thể loại giải đố

Game được thiết kế với những tông màu sống động, các chi tiết tỉ mỉ, sống động, hệ thống quái vật vừa đáng sợ nhưng cũng có nét dễ thương. Sẽ có hơn 10 nhân vật cho người chơi lựa chọn, các nhân vật sở hữu rất nhiều kĩ năng hoạt hình.

Legends Of Crystal - Game nhập vai hồi sinh phong cách JRPG theo lượt vui nhộn 2

Bên cạnh đó, người chơi còn được chiêu mộ và tùy chỉnh các anh hùng với các hành động và kĩ năng độc đáo. Bạn còn được tự rèn các loại vũ khí, giáp độc nhất vô nhị cho đội của mình. Game đi theo phong cách đánh theo lượt vui nhộn vừa có tính chiến thuật dễ tiếp cận vừa tạo nên sự thú vị và thoải mái, thích hợp với nhiều kiểu người chơi.

Tải game Legends Of Crystal cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên