Legendary Hoplite – Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG

Legendary Hoplite là tựa game được ví von là một bản mix đậm vị của Plants vs. Zombies và Diablo trong bối cảnh thần thoại Hy Lạp.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Giới thiệu game

Legendary Hoplite là tựa game được ví von là một bản mix đậm vị của Plants vs. Zombies và Diablo trong bối cảnh thần thoại Hy Lạp.

Legendary Hoplite được phát triển bởi TripleBricksGames – một team phát triển game indie trên nền tảng PC và Console, có địa điểm làm việc tại Hà Nội. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một tướng quân trẻ, người chơi sẽ vừa điều khiển quân đội thật linh hoạt với các chiến thuật khác nhau; cũng như phải nhanh nhạy trong việc triển khai các đòn tấn công, kỹ năng hợp lý để cản bước tiến của quân đoàn quái vật đang tràn vào tấn công thành.

Legendary Hoplite - Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG 0

Cụ thể, bạn vào vai Dio – một chỉ huy trẻ tuổi lấy cảm hứng từ những anh hùng lâu đời trong Thần thoại Hy Lạp như Achilles, Hector, Perseus… Anh ta sẽ sử dụng những vũ khí quen thuộc như giáo, kiếm, khiên để tiêu diệt hàng ngàn quái vật tấn công thành phố. Sức mạnh của Dio sẽ được nâng cấp và các khả năng đặc biệt sẽ được mở khóa sau mỗi trận chiến. Nhiệm vụ chính của là ngăn không cho kẻ thù đi qua cổng bằng bất cứ giá nào.

Legendary Hoplite - Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG 1

Về hệ thống anh hùng, người chơi phải thành lập một đội quân đủ mạnh để chống lại tinh nhuệ và binh đoàn quái vật. Trong khi điều khiển anh hùng chiến đấu, người chơi cũng phải đồng thời phối hợp quân đội để hàng rào đánh đuổi lũ quái vật. Chúng ta phải đưa ra những chiến lược phù hợp để chống lại những kẻ thù đa dạng về số lượng và chủng loại.

Legendary Hoplite - Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Drop Battle – Game hợp nhất giống Tetris với trọng tâm là PvP

Hệ thống vật phẩm trong game Legendary Hoplite vô cùng độc đáo, kết hợp với lối chơi mới lạ, nội dung đa dạng, đồ họa trau chuốt cùng một cốt truyện đầu tư kỹ lưỡng được phóng tác từ sử thi Odyssey của thần thoại Hy Lạp. Tất cả sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ để người chơi như được trực tiếp tham gia khám phá sử thi, và chiến đấu bất tận trong một chiến trường cổ đại.

Legendary Hoplite - Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG 3

Kết hợp giữa Action RPG và Tower Defense, người chơi được khám phá những hoạt động đặc sắc nhất như tiêu diệt quái vật, săn vũ khí, nâng cấp quân đội, bảo vệ căn cứ của bạn…Qua đó dần ngăn chặn oài người tuyệt chủng trước mối đe dọa từ quái vật Thần thoại Hy Lạp và các bộ tộc cổ đại.

Tải game Legendary Hoplite trên Steam
Trang chủ: https://legendaryhoplite.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20