Legend of Underworld – game nhập vai chiến thuật cực chất

Legend of Underworld thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, người chơi sẽ bước vào thế giới ngầm, nơi mà bạn sẽ xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2020 Giới thiệu game

Legend of Underworld thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng, người chơi sẽ bước vào thế giới ngầm, nơi mà bạn sẽ xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Game được xây dựng cốt truyện khá hay khi được tái hiện dưới nét vẽ truyện tranh ở phần mở đầu. Mà trong đó, người chơi sẽ nhập vai vào người con của một ông trùm đã bị ám sát ở trong thế giới mafia. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân để chống lại băng đảng kẻ địch.

Legend of Underworld - game nhập vai chiến thuật cực chất 0

Legend of UnderWorld tạo ra hơn 50 nhân vật đến từ 6 vùng khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh đặc trưng riêng và giúp cho bạn giành lấy chiến thắng. Các nhân vật của game được thiết kế hiệu ứng đẹp mắt cùng với nét vẽ truyện tranh 3D.

Legend of Underworld - game nhập vai chiến thuật cực chất 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow Fight Arena – Game PVP với dàn anh hùng từ vũ trụ Shadow Fight

Game cho ra mắt rất nhiều chế độ bao gồm chế độ xếp hạng để người chơi có thể tương tác và chiến đấu với bạn bè. Một điểm tuyệt vời khác nữa ở game Legend of UnderWorld đó là cơ chế đổi lại nhân vật về cửa hàng cho phép người chơi thử nghiệm các chiến thuật mới. Legends of UnderWorld là một game tuyệt vời để giải trí, sở hữu chế độ tự động giúp cho bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn có một đội quân hùng mạnh.

Legend of Underworld - game nhập vai chiến thuật cực chất 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME

+ Chế độ chơi phong phú.
+ Đa dạng chiến thuật.
+ Hình ảnh đẹp và chi tiết.
+ Cốt truyện kể bằng hình ảnh truyện tranh.

Tải game Legend of UnderWorld cho Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ