Legend Guardians: Mighty Heroes – Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng

Legend Guardians là sự kết hợp giữa game hành động nhập vai và game chiến thuật nơi người chơi có nhiệm vụ giải cứu các vương quốc khỏi các thế lực đen tối.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2018 Giới thiệu game

Legend Guardians là sự kết hợp giữa game hành động nhập vai và game chiến thuật nơi người chơi có nhiệm vụ giải cứu các vương quốc khỏi các thế lực đen tối.

Legend Guardians: Mighty Heroes là một trò chơi nhập vai với các anh hùng sử thi điển hình như phù thủy, sát thủ, hiệp sĩ, cung thủ, đấu sĩ. Những anh hùng này là những người bảo vệ tham gia các trận chiến sử thi để giải cứu vương quốc. Trong Legend Guardians người chơi sẽ phiêu lưu đến những vùng đất bí ẩn, chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ và triệu hồi những người bảo vệ thông qua các chiến lược với các tính năng chiến đấu của đội.

Legend Guardians: Mighty Heroes - Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng 0

Với mỗi trận chiến, người chơi cần phải sử dụng các anh hùng phù hợp với từng chiến lược đặt ra trong trận chiến. Bên cạnh đó cũng cần nâng cấp vũ khí và vật phẩm, thu thập các trang bị tuyệt vời để trở thành những chiến binh mạnh nhất. Ngoài ra cũng cần nâng cấp các kỹ năng của các anh hùng để chống lại quái vật hoặc zombie dễ dàng hơn.

Cụ thể Legend Guardians: Mighty Heroes thuộc thể loại game nhập vai hành động lai chiến thuật kiểu mới. Chính vì vậy trong trò chơi kĩ năng của một người chơi cũng như những chiến thuật họ vạch ra là chìa khóa quyết định để giành được chiến thắng trong mỗi trận chiến. Điều này yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ lưỡng và nắm rõ hệ thống anh hùng với nhiều nhân vật mạnh mẽ sở hữu những khả năng đặc biệt.

Legend Guardians: Mighty Heroes - Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng 1

Bởi vì số lượng anh hùng rất đông và hoàn toàn có những nhiệm vụ khác biệt nhau, người chơi cần lựa chọn những anh hùng kết hợp tốt để tạo thành một nhóm. Và tùy vào từng nhiệm vụ, từng thử thách phải đối đầu cần thay đổi đội hình mới để có thể đương đầu, người chơi cần có những suy tính nhanh nhạy, khôn ngoan trong việc điều chỉnh các vấn đề chiến thuật trong trò chơi.

Legend Guardians: Mighty Heroes - Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng 2

Cũng giống như các trò chơi nhập vai khác, Legend Guardians: Mighty Heroes cũng cung cấp hàng tấn thứ vật phẩm, vũ khí, trang thiết bị hỗ trợ các anh hùng, chiến binh trong đội hình trở thành những người mạnh mẽ nhất. Nâng cấp chúng sẽ mang lại sức mạnh mới cho các anh hùng. Các chiến binh cũng có thể sử dụng vũ khí đặc biệt như kiếm, cung, búa, dao, … để tiêu diệt quái vật nhanh hơn trong mỗi trận chiến.

Legend Guardians: Mighty Heroes - Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng 3

Bạn cũng cần phải nhớ rằng Legend Guardians: Mighty Heroes là một game offline, có thể chơi bất cứ lúc nào dù điện thoại di động có kết nối internet hay không. Thêm vào đó nó còn mang đến một cốt truyện hấp dẫn và có chiều sâu, khơi gợi những cảm xúc mãnh liệt nơi người chơi thông qua từng nhiệm vụ.

Legend Guardians: Mighty Heroes - Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng 4

Legend Guardians là lựa chọn tốt nhất trong danh sách các trò chơi nhập vai hành động, là trải nghiệm một lần trong đời về một game nhập vai mới và độc đáo. Mỗi trận chiến đều có những chiến binh riêng. Nhưng không phải tất cả các chiến binh đều là huyền thoại. Muốn trở thành huyền thoại đều phải xem bản lĩnh của bạn đến đâu.

Tải game Legend Guardians: Mighty Heroes cho AndroidAPK 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này