Legacy of Destiny II – Game MMORPG 3D với Gameplay phong phú, PVP khốc liệt

Legacy of Destiny II là tựa game MMORPG 3D mở ra một cuộc đối đầu của 2 phe Bóng Tối và Ánh Sáng được thiết kế theo phong cách màn hình dọc.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2020 Giới thiệu game

Legacy of Destiny II là tựa game MMORPG 3D mở ra một cuộc đối đầu của 2 phe Bóng Tối và Ánh Sáng được thiết kế theo phong cách màn hình dọc.

Legacy of Destiny II là tựa game MMORPG 3D sở hữu nhiều nội dung gameplay phong phú. Tất cả các tính năng, hoạt động đều vô cùng đặc sắc, thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm của fan game nhập vai.

Legacy of Destiny II - Game MMORPG 3D với Gameplay phong phú, PVP khốc liệt 0

HỆ THỐNG PVP KHỐC LIỆT

Người chơi Legacy of Destiny II sẽ được PVP thỏa thích trên tất cả các bản đồ trong game. Qua đó, không chỉ được trải qua cảm giác phấn khích với những đấu trường PVP quy mô lớn, bạn còn được PK không giới hạn, đồ sát tự do ở khắp các bản đồ rộng mở. Tựa game này một lần nữa làm sống lại những cảm xúc của những game nhập vai đi trước. Nếu đánh bại được những người chơi tên đỏ sẽ có cơ hội nhận được trang bị tối thượng.

Legacy of Destiny II - Game MMORPG 3D với Gameplay phong phú, PVP khốc liệt 1

Bên cạnh đó là hệ thống PK liên server cho phép người chơi rượt đuổi vị trí Top với những người chơi từ các máy chủ khác nhau. Không thể bỏ lỡ là các trận săn Boss, dù cạnh tranh khốc liệt nhưng phần thưởng nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

TRẢI NGHIỆM NHỮNG CẢM XÚC LÃNG MẠN, NGỌT NGÀO

Trong Legacy of Destiny II Mobile, người chơi sẽ được tận hưởng những lễ cưới ngọt ngào với tri kỉ của mình. Trải qua quá trình cùng nhau vui chơi, cùng nhau trưởng thành và nắm tay nhau bước vào lễ đường y như thực tế. Thêm vào đó, trang phục cưới cũng được thiết kế tinh tế, nhẫn cưới không chỉ là minh chứng cho mối tình mà còn gia tăng sức mạnh cho cặp đôi. Hai người còn được cùng nhau tham gia những phó bản đôi với nhiều phần thưởng hữu ích.

Legacy of Destiny II - Game MMORPG 3D với Gameplay phong phú, PVP khốc liệt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Twilight Hero – Game thẻ bài với phong cách nghệ thuật tác động mạnh thị giác

HỆ THỐNG THỜI TRANG, THÚ CƯỠI NHÌN LÀ MÊ

Game thủ sẽ cảm thấy phấn khích khi được sở hữu những thú cưỡi bay với nhiều hình dáng bao gồm Phượng hoàng, gấu Kuma tên lửa bay,…luôn đồng hành bên bạn đến bất cứ đâu. Bên cạnh đó còn có nhiều bộ cánh phong phú khiến bạn trở nên nổi bật. Hệ thống thời trang còn cho phép tùy chỉnh tự do biến bạn trở thành những fashionista chính hiệu.

Legacy of Destiny II - Game MMORPG 3D với Gameplay phong phú, PVP khốc liệt 3

PHÚC LỢI VÀ TÀI NGUYÊN NHẬN KHÔNG HẾT

Legacy of Destiny II tạo ra một môi trường công bằng, tốc độ lên cấp nhanh chóng. Từ các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ chính tuyến cho đến các hoạt động săn Boss, PK, hay nhiều sự kiện khác đều nhận được nhiều tài nguyên cần thiết để tăng trưởng sức mạnh.

Với gói đầu tư tỷ lệ cao, bạn có thể kiếm được 88800 kim cương miễn phí một cách dễ dàng. Ngoài ra, game còn tích hợp hệ thống tự động chơi ngoại tuyến giúp bạn kiếm tài nguyên và nâng cấp thuận lợi.

Tải game Legacy of Destiny II cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở