League of Angels – Paradise Land: Game mobile nhập vai độc đáo của vũ trụ LoA

Kết hợp thể loại nhập vai với các yếu tố MOBA và Roguelike, League of Angels - Paradise Land đưa bạn vào một câu chuyện giả tưởng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Giới thiệu game
League of Angels Paradise Land

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

League of Angels Paradise Land

Kết hợp thể loại nhập vai với các yếu tố MOBA và Roguelike, League of Angels – Paradise Land đưa bạn vào một câu chuyện giả tưởng hoành tráng.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

League of Angels – Paradise Land về cơ bản thuộc thể loại game nhập vai thu thập thẻ tướng sử dụng đồ họa 2D vô cùng bắt mắt. Game xây dựng nên một câu chuyện giả tưởng về một vị vua bị mất trí nhớ, phải chiến đấu để đòi lại vương quốc và tìm lại quá khứ của mình.

Dù được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D song các hình ảnh, tạo hình của League of Angels – Paradise Land mang một thẩm mỹ nghệ thuật cao và gameplay cực kỳ chất lượng.

League of Angels - Paradise Land: Game mobile nhập vai độc đáo của vũ trụ LoA 0

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong League of Angels – Paradise Land vẫn là chiêu mộ các anh hùng từ hơn 50 anh hùng độc đáo với nhiều khả năng riêng để tạo nên một đội hình chiến đấu trong những trận chiến theo lượt chớp nhoáng.

Và cũng như các game thẻ tướng theo lượt thông thường, hoàn thành các nhiệm vụ sẽ cung cấp cho người chơi những nguyên vật liệu cần thiết để mở khóa, nâng cấp, bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình của mình.

League of Angels - Paradise Land: Game mobile nhập vai độc đáo của vũ trụ LoA 1

Cơ chế điều khiển của League of Angels – Paradise Land vô cùng đơn giản, phần lớn là hoàn toàn tự động chiến đấu, người chơi chỉ có thể can thiệp khi muốn sử dụng các chiêu thức đặc biệt và sử dụng tối đa bất cứ anh hùng nào mà người chơi ưu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Bảo Bối GO: Lối chơi đấu Pokemon quen thuộc cho người dùng PC lẫn Mobile

Game mobile League of Angels – Paradise Land cũng có nhiều chế độ chơi thú vị như Hero Trial, khám phá các phó bản dạng roguelike, Labyrinth một chế độ boss-rush đa cấp và đấu trường PvP – nơi bạn tập hợp những anh hùng mạnh nhất và thách đấu những người chơi khác để kiếm phần thưởng và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

League of Angels - Paradise Land: Game mobile nhập vai độc đáo của vũ trụ LoA 2

League of Angels – Paradise Land còn khuyến khích người chơi tham gia hoặc tạo bang hội để cùng những người chơi khác hợp tác với nhau trong nhiều nhiệm vụ mang tính chất cộng đồng.

Giống như các game thuộc vũ trụ game League of Angels (LoA) nguyên bản từ PC cho đến Mobile thì League of Angels – Paradise Land cũng tích hợp hệ thống AFK Returns – một chế độ tự động treo máy ủy thác rảnh tay, hỗ trợ người chơi trong quá trình cày cuốc.

Tải game League of Angels – Paradise Land cho AndroidAPKiOSPC
Trang chủ: https://pl.gtarcade.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

League of Angels Paradise Land

League of Angels Paradise Land

Xem thêm thông tin về League of Angels Paradise Land tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update