Lazara Battle Heroes – Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto

Lazara Battle Heroes được xây dựng trên nền đồ họa 2D phẳng khiến từng khung hình như bước ra từ một bộ truyện tranh ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game

Lazara Battle Heroes được xây dựng trên nền đồ họa 2D phẳng khiến từng khung hình như bước ra từ một bộ truyện tranh ấn tượng.

Lazara Battle Heroes có phần chơi chiến dịch được thiết kế khá tiêu chuẩn với những sản phẩm thuộc thể loại phiêu lưu với việc giới thiệu một vùng đất huyền bí nơi những mạo hiểm giả lên đường đánh bại những thế lực tà ác.

Lazara Battle Heroes - Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto 0

Game cung cấp trải nghiệm chiến đấu theo lượt , và nhờ đó cân bằng thành công độ sâu của gameplay và khả năng tiếp cận của người chơi mới.

Có 17 nhân vật độc đáo để thu thập, tất cả đều có kỹ năng đặc biệt và phong cách chiến đấu của riêng họ.

Con số này được thiết lập để tăng lên 30 theo thời gian, điều này sẽ giúp cơ chế và hệ thống chiến đấu trong game luôn mới mẻ và thú vị.

Lazara Battle Heroes - Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto 1

Câu chuyện của trò chơi khá cổ điển khi một thế lực tà ác đang nổi lên, và bạn phải bắt đầu tuyển mộ các anh hùng chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Lazara Battle Heroes tự hào về một phong cách nghệ thuật đặc biệt và nhiều thiết kế nhân vật nguyên bản.

Lazara Battle Heroes - Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto 2

Khi cày cuốc trong những phụ bản đầy quái vật, bạn có thể để các anh hùng của mình tự huấn luyện. Đây là lúc các yếu tố nhàn rỗi thông minh mà Lazara phát huy tác dụng.

Lazara Battle Heroes - Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto 3

Khi bạn không thể lạm dụng chế độ tự huấn luyện mà nó chỉ tác dụng duy trì chỉ số giữa các nhân vật để không quá chênh lệch nhau mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi Thunder Brawl để tận hưởng phong cách chặt chém màn hình dọc độc đáo

Ngoài việc đào tạo các anh hùng, bạn cũng có thể trang bị cho họ những trang bị và vật phẩm quý hiếm rớt ra từ phần chơi cốt truyện hoặc hoàn thành phụ bản. Game cũng hỗ trợ phần chơi coop nếu bạn muốn phối hợp cùng đồng đội của mình để vượt qua các màn chơi khó nhất trong game.

Lazara Battle Heroes - Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto 4

Bằng cách không dựa quá nhiều vào cơ chế auto cũng như tự huấn luyện, Lazara Battle Heroes sẽ là cầu nối cho những game thủ yêu thích thể loại nhập vai hardcore và những game thủ mobile bình thường.

Tải game Lazara Battle Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật